Hàng ngàn học sinh ở Bạc Liêu cam kết không vi phạm giao thông

12/09/2022 12:13

Bên cạnh việc tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT, Công an thị xã Giá Rai cũng cho hơn 4.000 học sinh cam kết không vi phạm giao thông.

Ngày 12/9, Đội CSGT-TT Công an thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT cho hơn 4.000 học sinh tại các điểm Trường THPT Giá Rai; Nguyễn Trung Trực và Tân Phong với khẩu hiệu “Văn hóa giao thông, nói không với vi phạm”.

Nội dung tuyên truyền gồm: Luật Giao thông đường bộ 2008; Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 và Nghị định số 123/NĐ-CP ngày 28/12/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Hàng ngàn học sinh ở Bạc Liêu cam kết không vi phạm giao thông 1

Thiếu tá Dương Hoàng Nhiệm, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an thị xã Giá Rai đưa pháp luật về trật tự ATGT đến với các em học sinh Trường THPT Giá Rai.

Thiếu tá Dương Hoàng Nhiệm, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an thị xã Giá Rai cho biết, hoạt động nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và kỹ năng cho các học sinh khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường.

“Qua đó, đã cho hơn 4.000 em học sinh trên địa bàn cam kết không vi phạm trật tự ATGT. Đồng thời, tuyên truyền với những khẩu hiệu thiết thực như: Văn hoá giao thông của người lớn là bài học cho trẻ nhỏ noi theo; Đội mũ bảo hiểm cho con chính là bảo vệ trí tuệ tương lai của đất nước”, thiếu tá Nhiệm cho biết thêm.

Gia Minh