Hàng loạt xe máy nát bét sau cú tông liên hoàn của ô tô

04/04/2019 19:54

Xe ô tô tông hàng loạt xe máy, sau đó tông vào đuôi một chiếc taxi di chuyển cùng chiều trước khi dừng lại.

Hàng loạt xe máy nát bét sau cú tông liên hoàn của ô tô 1
Nhiều xe máy nát vụn sau cú tông mạnh của ô tô

Chiều ngày 4/4, một vụ TNGT liên hoàn đã xảy ra tại TP.Quy Nhơn (Bình Định) khiến nhiều người bị thương và hàng loạt xe máy hư hỏng nặng.

Thông tin ban đầu, vụ TNGT xảy ra vào khoảng 17h. Lúc này, ô tô mang BKS: 77A-056.06 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên đường Nguyễn Thái Học (TP.Quy Nhơn), hướng từ siêu thị Big C về đường Nguyễn Tất Thành. Khi đến trước số nhà 115 Nguyễn Thái Học thì bất ngờ lao tới tông thẳng vào nhiều xe máy ở phía trước.

Hàng loạt xe máy mang BKS: 77L1-112.57, 77L1-833.75 và một xe máy khác bị "xe điên" này húc văng. Chưa dừng lại ở đó, chiếc ô tô này tiếp tục đâm vào chiếc taxi mang BKS: 79A-128.58 đang chạy phía trước rồi mới chịu dừng lại hẳn.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến ít nhất 3 người bị thương. Hiện chưa rõ danh tính người bị thương do sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân đều được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bình Định để cấp cứu. Tại hiện trường, 3 xe máy nát bét, cả ô tô và taxi đều bị hư hỏng nghiêm trọng.

Vụ TNGT xảy ra vào giờ cao điểm khiến lưu thông qua khu vực bị ùn tắc. Lực lượng chức năng Công an TP.Quy Nhơn đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông.

Theo nhiều người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, lúc này khi xe ô tô đang di chuyển bình thường thì bất ngờ tăng tốc rồi đâm vào nhiều xe máy. Rất may khi đâm trúng xe taxi thì chiếc ô tô này dừng lại, nếu không, hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh vụ TNGT liên hoàn:

Hàng loạt xe máy nát bét sau cú tông liên hoàn của ô tô 2
"Xe điên" tiếp tục tông vào một chiếc taxi mới chịu dừng lại
Hàng loạt xe máy nát bét sau cú tông liên hoàn của ô tô 3
Phần đầu ô tô bị hư hỏng nghiêm trọng
Hàng loạt xe máy nát bét sau cú tông liên hoàn của ô tô 4
Nhiều xe máy bị tông khiến hư hỏng nặng
Hàng loạt xe máy nát bét sau cú tông liên hoàn của ô tô 5
Lực lượng chức năng đưa phương tiện gây tai nạn về, đồng thời giải phóng hiện trường, tránh ùn tắc giao thông
Hàng loạt xe máy nát bét sau cú tông liên hoàn của ô tô 6
Công an TP.Quy Nhơn có mặt để bảo vệ hiện trường
Quang Đạt