Hàng loạt ô tô va chạm liên hoàn trên cao tốc Long Thành

03/04/2018 16:46

Hàng loạt ô tô tông nhau liên hoàn nhiều người bị thương trên cao tốc Long Thành chiều 3/4.

hàng loạt ô tô va chạm liên hoàn trên cao tốc long thành

Một xe khách bị bẹp dúm tại hiện trường. Ảnh: N.N

Theo thông tin từ VEC E vào khoảng 14h30 chiều 3/4 tại Km19+500 khu vực gần cầu Đồng Môn (huyện Long Thành),

Ghi nhận tại hiện trường nhiều xe ô tô va chạm gồm: 2 xe khách 16 chỗ, 1 xe bồn và 1 xe khách 48 chỗ, 4 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Long Thành. Vụ tai nạn đã làm phương tiện hư hỏng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc lưu thông của các phương tiện qua khu vực trên. Trung tâm điều hành đường cao tốc HLD đã điều động nhân viên tuần tra xử lý sự cố có mặt tại hiện trường, đồng thời thông tin lên các bảng VMS dọc tuyến để thông báo đến các tài xế chuẩn bị lưu thông qua đoạn tuyến trên. 

Song song với sự cố, tại lý trình trên theo hướng ngược lại đã xảy ra thêm một tai nạn chưa rõ nguyên nhân, công an C67 và lực lượng tuần tra giải quyết sự cố của Công ty VEC E đang tiếp cận và xử lý hiện trường,

VEC E đang xác minh thông tin chính xác tiếp tục cập nhật thông tin đến các phương tiện thông tin đại chúng và đóng tạm hướng vào từ Long Thành đi TP.HCM tại Trạm thu giá tại QL 51 để xử lý sự cố trên.. Ghi nhận ban đầu có 4 xe liên quan và những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, một chủ phương tiện đã rời khỏi hiện trường.

PV Báo Giao thông tiếp tục cập nhật.

Vĩnh Phú