Hàng loạt ô tô đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang

13:02, 19/11/2018

Đơn vị thi công đường gây ách tắc giao thông, các lái xe nóng vội đã quay đầu đi ngược chiều trên cao tốc.

Hàng loạt ô tô đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội-Bắc Giang 1

Theo phản ánh của bạn đọc, vào khoảng 9h40 sáng 19/11, trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giangđoạnđối diện Bệnh viện Hà Nội - Bắc Giang, rất nhiều ô tô ngang nhiên điều khiển ngược chiều hướng đi cầu Xương Giang bất chấp nguy hiểm với các xe xung quanh.

"Chưa rõ nguyên nhân phía trước có tai nạn hay có sự điều tiết của lực lượng CSGT hay không nhưng hành vi của các bác tài này là vô cùng nguy hiểm", độc giả cho biết.

Trao đổi nhanh với PV Báo Giao thông, đại diện Phòng CSGT tỉnh Bắc Giang cho biết, vào thời điểm trên, tại ngã tư thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xảy ra ùn tắc kéo dài do đơn vị thi công dự án đường gây cản trở. Lúc này, nhiều lái xe đã mất bình tĩnh, không chờ đợi mà quay xe đi ngược chiều. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã khẩn trương đến hiện trường phân luồng, điều tiết giao thông.

"Các phương tiện được yêu cầu đi đúng chiều và nhường nhau di chuyển, tránh ách tắc lâu dài. Đơn vị thi công giao thông cũng đã nhanh chóng ổn định khu vực thi công", một cán bộ CSGT cho biết.

Hữu Tuấn