Hai vụ TNGT liên tiếp cùng 1 điểm, 4 người thương vong

15/07/2016 09:43

Tại cùng 1 điểm liên tiếp xảy ra 2 vụ TNGT tại Hải Phòng khiến 3 người chết, 1 người bị thương

Hai vụ TNGT liên tiếp cùng 1 điểm, 4 người thương vong 1

2 vụ TNGT liên tiếp tại cùng 1 điểm, 4 người thương vong. (Ảnh minh họa)

Sáng nay (15/7), Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết đang điều tra 2 vụ TNGT nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng xảy ra hồi đầu giờ sáng 15/7 và đêm qua (14/7).

Hồi 5h sáng nay (15/7), trên tuyến đường 212 đi qua xã Tiên Thắng (Tiên Lãng, Hải Phòng), 1 phụ nữ đang đi tập thể dục bất ngờ bị 1 xe ô tô (chưa xác định danh tính tài xế, biển số) đã đâm phải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô kể trên đã rời khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân. Lực lượng chức năng đang truy tìm tung tích của chiếc xe cũng như tài xế gây tai nạn.

Cũng tại khu vực xảy ra vụ TNGT trên, vào 22h đêm qua (14/7) đã xảy ra một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa 2 xe môtô làm 2 thanh niên thiệt mạng tại chỗ, 1 người nguy kịch.

Theo những nhân chứng, vào thời điểm trên, họ có nghe tiếng va đập mạnh của phương tiện giao thông. Khi chạy ra, họ phát hiện 3 người nằm bất động trên đường, gần đó là 2 xe máy bị hư hỏng nặng, văng ra xa. Mọi người hô hào gọi xe cứu thương để đưa nạn nhân đi cấp cứu thì phát hiện 2 thanh niên đã chết, người còn lại trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng công an xã Tiên Thắng và công an huyện Tiên Lãng đã kịp thời có mặt, đưa nạn nhân đi cấp cứu; đồng thời bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bước đầu xác minh cho thấy, 3 nạn nhân trên được xác định là công dân thuộc xã Bắc Hưng và xã Quang Phục (cùng huyện Tiên Lãng).

Hiện Công an huyện Tiên Lãng đang tích cực điều tra về 2 vụ TNGT nghiêm trọng này. 

Việt Hòa