Hai tài xế ô tô ẩu đả trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang bị phạt 1,4 triệu

10/12/2019 11:06

Sau khi ngang nhiên dừng xe, đánh nhau trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, các tài xế liên quan đã bị lực lượng chức năng xử phạt.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh CTV.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa xử phạt tài xế Lê Văn Lĩnh (SN 1985, ở Chu Phan, Mê Linh, TP Hà Nội) và Nguyễn Minh Nam (SN 1980, ở phường Tân Dân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) mỗi người 700 nghìn đồng về lỗi dừng xe tại vị trí gầm cầu vượt.

Trước đó, các tài xế trên lần lượt điều khiển xe ô tô BKS 29B - 114.5629B - 050.22 dừng đỗ trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn qua gầm cầu vượt BigC Bắc Giang. Do có mâu thuẫn từ trước các tài xế đã dùng hung khí đánh nhau trên đường.

Sau khi được người dân can ngăn, các xe trên tiếp tục di chuyển đến địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn thì tiếp tục xảy ra xô xát.

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được người đi đường ghi hình, đang tải trên mạng xã hội, đồng thời gọi điện trình báo Trạm Cảnh sát giao thông Tùng Diễn (Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Lạng Sơn).

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh Lạng Sơn đã rà soát phương tiện, truy đuổi, tạm giữ khi các phương tiện trên vừa đến địa phận TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Sau khi xác minh vụ việc, các phương tiện, tài xế và những người liên quan đã được lực lượng CSGT bàn giao cho Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn điều tra, xử lý về hành vi đánh nhau trên đường.

Công an huyện Hữu Lũng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Văn Thương