Hải Phòng: Xe tải lật chặn ngang cầu, đè chết 1 phụ nữ

14/11/2017 11:20

Đang lưu thông qua cầu Rào, xe máy chở hai mẹ con bị xe tải lật đè vào khiến người mẹ chết thảm.

hải phòng: xe tải lật chặn ngang cầu, đè chết 1 phụ nữ

Xe tải lật đè chết một người phụ nữ tại cầu Rào

Hồi 5h15 sáng nay (14/11), tại cầu Rào (quận Dương Kinh, Hải Phòng) xảy ra vụ TNGT thương tâm. Theo lãnh đạo đội CSGT số 2, Phòng CSGT, Công an TP Hải Phòng: Thời điểm trên xe tải BKS 29KT- 0238 đang lưu thông qua cầu thì bị lật, đè lên 2 người phụ nữ đi xe máy khiến người mẹ tử vong, người con bị thương xe máy văng ra thành cầu.

Nạn nhân tử vong được xác định là bà Phạm Thị Liên (57 tuổi) và con dâu là Hoàng Thị Hường (36 tuổi, trú tại phường Hợp Bích, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng).

Tại hiện trường, xe tải chở bưu phẩm, bưu kiện đã lật ngang chắn gần như toàn bộ mặt cầu. Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội CSGT số 2 cùng Công an quận Dương Kinh đang nỗ lực cẩu xe tải bị lật ra khỏi mặt cầu để đảm bảo lưu thông. Theo một số nhân chứng có mặt, vụ tai nạn rất khó hiểu bởi mặt cầu hẹp, không có điểm cua nhưng chiếc xe tải lại bị lật.

hải phòng: xe tải lật chặn ngang cầu, đè chết 1 phụ nữ

Lực lượng chức năng đang nỗ lực giải quyết vụ TNGT

 Cơ quan chức năng đã phải tạm thời cấm cầu Rào 1 để giải quyết hậu quả của vụ tai nạn. Các phương tiện từ cảng Hải Phòng và nội thành phải chuyển hướng ra đường bao Nguyễn Văn Linh đi cầu Rào 2. 

Cầu Rào là cây cầu huyết mạch nối khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng với các quận Dương Kinh, Đồ Sơn, huyện Kiến Thụy qua đường Phạm Văn Đồng. Đây cũng là điểm đấu nối trực tiếp với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nên vụ tai nạn đã ảnh hưởng lớn tới quá trình lưu thông của nhiều phương tiện.

Việt Hòa