Hải Phòng: Xác minh thông tin cán bộ phường lái xe ô tô khi say rượu

09/06/2021 17:15

UBND phường Hoàng Văn Thụ (Hồng Bàng, Hải Phòng) đang xác minh thông tin cán bộ phường có biểu hiện say rượu khi lái xe, không đeo khẩu trang.

Hải Phòng: Xác minh thông tin cán bộ phường lái xe ô tô khi say rượu 1

Người đàn ông lái xe ô tô của Tổ quản lý trật tự đô thị phường Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng (ảnh cắt từ clip)

Ngày 9/6, trên mạng xã hội facebook đăng tải, lan truyền một đoạn clip có ghi lại cảnh một số người dân vây quanh xe ô tô của Tổ quản lý trật tự đô thị, trên xe có một người đàn ông không đeo khẩu trang.

Theo nội dung trong clip, nhiều người dân liên tục nói người đàn ông trong xe ô tô có biểu hiện say rượu và có hành vi không đúng mực, không đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người dân.

Một số người nhận ra người đàn ông trên xe ô tô thuộc Tổ quản lý trật tự đô thị của UBND phường Hoàng Văn Thụ (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng).

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến dư luận xôn xao, bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Liên quan đến sự việc, trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ xác nhận, người đàn ông ngồi trên xe ô tô trong clip được đăng tải trên mạng xã hội là anh Lê Thành Trung (nhân viên hợp đồng Tổ quản lý trật tự đô thị của phường).

Theo vị này, tối ngày 8/6, anh Trung được phân công đi kiểm tra trật tự đường hè trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ. Khi đến đường Quang Trung, anh Trung phát hiện có một số người bán hàng trên vỉa hè nên đã nhắc nhở.

Trong quá trình làm việc, anh Trung không đeo khẩu trang, còn việc người dân phản ánh anh này có biểu hiện say rượu khi lái xe thì chưa thể kết luận ngay được.

Hiện, UBND phường Hoàng Văn Thụ đã yêu cầu anh Trung làm báo cáo tường trình về vụ việc và sẽ tổ chức họp để làm rõ trách nhiệm của anh Trung, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Nhóm PV miền Bắc