Hải Phòng: Va chạm với xe container, một phụ nữ tử vong

15/10/2017 20:52

Sau khi va chạm với xe container, mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng người phụ nữ tử vong sau đó.

hải phòng: va chạm với xe container, một phụ nữ tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 8h30 ngày 15/10, tại khu vực đường Võ Nguyên Giáp giao nhau với đường Nguyễn Văn Linh thuộc địa phận phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe container với xe máy khiến một người phụ nữ tử vong.

Vào thời điểm trên, xe container BKS 15C-147.75 kéo theo rơmóc 15R-108.26 (chưa rõ danh tính lái xe), đang di chuyển theo hướng từ Cầu Rào 2 ra đường Nguyễn Văn Linh, tới đoạn trước cửa hàng của Công ty Cửa cuốn Vinh Quang số 393 đường Nguyễn Văn Linh thì bất ngờ va chạm với xe máy Yamaha Sirius BKS 16N6-5009 do một người phụ nữ điều khiển, chạy cùng chiều.

Hậu quả, vụ va chạm khiến người phụ nữ điều khiển xe máy bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Do bị thương quá nặng, người phụ nữ đã tử vong sau đó tại bệnh viện.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Lệ (SN 1979, trú tại phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng).

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng nằm gọn trước gầm đầu xe container, mảnh vỡ của xe máy vương vãi khắp đường.

hải phòng: va chạm với xe container, một phụ nữ tử vong

Chiếc xe máy nằm gọn trước gầm phía đầu xe container

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an quận Lê Chân đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn và điều tiết giao thông.

Được biết, khu vực xảy ra vụ va chạm là một “điểm đen” trên đường Nguyễn Văn Linh, nơi hay xảy ra những vụ TNGT nghiêm trọng.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phạm Việt Hòa