Hải Phòng: Tranh cãi vụ xe Mercedes rước dâu đâm vào dải phân cách

12/11/2017 11:04

Sau vụ việc, lái xe không trình báo công an nên rất khó xác định nguyên nhân nào dẫn đến vụ tai nạn.

hải phòng: tranh cãi vụ xe mercedes rước dâu đâm vào dải phân cách

Chiếc xe rước dâu đâm vào dải phân cách, hỏng phần đầu xe

Ngày 6/11, trao đổi với Báo Giao thông về vụ việc xe Mercedes rước dâu đâm vào dải phân cách nát đầu xe, đại diện Đội CSGT (Công an quận Hồng Bàng) cho biết: Khi xảy ra vụ việc, lái xe không trình báo cơ quan công an mà lập tức rời đi, vụ việc không có thiệt hại về người nên chúng tôi không đủ căn cứ điều tra, xác định nguyên nhân tai nạn.

Trước đó, ngày 5/11, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin xe Mercedes rước dâu đâm vào dải phân cách, nát đầu xe được cho là xảy ra tại Hải Phòng. Ngay sau khi xuất hiện, thông tin trên tạo nên nhiều luồng tranh luận sôi nổi về nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ việc được xác định là xảy ra ở khu vực gần bến phà Bính (quận Hồng Bàng, Hải Phòng). Theo một số nguồn tin, chiếc xe trên đang trên đường đón dâu thì tài xế mất lái đâm thẳng vào dải phân cách giữa đường. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người, lái xe và cô dâu, chú rể đều an toàn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nguyên nhân vụ tai nạn được cộng đồng mạng mổ xẻ. Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân tai nạn do cách trang trí hoa quá cầu kỳ che khuất tầm nhìn của lái xe. Một số người thì cho rằng việc trang trí hoa trên nắp capo là bình thường, không hề che khuất tầm nhìn lái xe, có lẽ xe gặp nạn vì một nguyên nhân khác. 

Việt Hòa