Hải Phòng: Siêu xe Porsche gây TNGT liên hoàn nhiều người nhập viện

31/07/2017 08:01

Lái xe được lôi ra khỏi xe trong tình trạng không tỉnh táo sau khi điều khiển xe gây TNGT liên hoàn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Porscher gây tai nạn liên hoàn chỉ dừng lại khi một xe máy kẹt cứng dưới gầm

Sáng 31/7, Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết đang điều tra vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra tại phố Đà Nẵng đêm 30/7.

Một số người dân chứng kiến vụ TNGT cho biết: Vào khoảng 11h30 đêm 30/7,  xe ô tô Porsche BKS 16N-6999 đang di chuyển trên phố Đà Nẵng, về tới đoạn đường vòng Vạn Mĩ đã bất ngờ mất lái tông thẳng vào xe Mô tô hiệu Sirius BKS 16N5 - 60xx chạy ngược chiều làm người đàn ông bị thương nặng. Chưa dừng ở đó, xe “điên” tiếp tục lao về phía trước, đâm liên tiếp vào các xe mô tô 15H1 - 232.xx, 16K1 - 22xx làm nhiều người bị thương nặng.

Xe "điên" chỉ dừng lại khi bị xe Wave bị cuốn vào trong gầm xe. Hậu quả, ít nhất 7 người bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp ( Hải Phòng). Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, chiếc xe ô to gây tai nạn hư hỏng nặng. Xe máy của 7 nạn nhân bị biến dạng, nằm la liệt trên đường.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Hiện trường vụ TNGT

Theo các nhân chứng vụ việc, lái xe được lôi ra khỏi xe trong tình trạng không tỉnh táo. Rất có thể người này đã điều khiển rượu, bia khi lái xe.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Lực lượng CSGT có mặt điều tiết giao thông, điều tra vụ tai nạn

Vụ va chạm giao thông khiến tuyến đường Đà Nẵng ùn tắc cục bộ. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT (Công an quận Ngô Quyền) cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt điều tiết giao thông, điều tra về vụ tai nạn. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.