Hà Nội: Xe container chết máy, vành đai 3 trên cao tắc 1km

10/05/2016 09:45

Xe container chết máy vào giờ cao điểm khiến đường cao tốc trên cao - vành đai 3 Hà Nội ùn ứ kéo dài.

hà nội: xe container chết máy, vành đai 3 trên cao tắc 1km

Hiện trường của xe container chết máy trên đường vành đai 3 trên cao

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h10 sáng hôm nay (ngày 10/5), trên đường trên cao vành đai 3 đoạn xuống nút giao thông BigC hướng từ cầu Thành Trì về Cầu Mai Dịch (Hà Nội) khi xe container lưu thông đến đây thì bất ngờ chết máy. Cụ thể, xe container đầu kéo BKS 15C-001.70 kéo rơ mooc 15R-000.45 đang di chuyển thì bất ngờ chết máy, dù tài xế đã kịp cho xe đỗ vào làn dừng khẩn cấp nhưng vẫn làm đoạn đường này ùn tắc kéo dài gần 1 km.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, tài xế container tên Lâm (ở Hải Phòng) cho biết: “Khi xe container của tôi lưu thông đến đây, đang xuống đường nút giao thông BigC thì bất ngờ xe chết máy. Qua kiểm tra, xe container bị hết dầu nên bó máy, chúng tôi đã khắc phục đổ thêm dầu nên xe đã vận hành trở lại”.

hà nội: xe container chết máy, vành đai 3 trên cao tắc 1km

CSGT phân luồng phương tiện trên đường trên cao xe container chết máy

Trung tá Đỗ Mạnh Ninh, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin: “Ngay sau khi xảy ra sự cố trên, Đội CSGT số 7 đã cử 4 đồng chí đi 2 mô tô để đứng phân luồng hướng dẫn phương tiện, chỉ sau 20 phút tình trạng ùn ứ đã được khắc phục và các phương tiện tiếp tục lưu thông bình thường”.

Văn Huế