Hà Nội: Xe biển xanh đi vào đường cấm, ép taxi nhường đường

26/12/2016 10:25

Chiếc xe biển xanh cố tình đi ngược chiều vào đường cấm, sau đó... ép taxi nhường đường nhưng không thành.

Hà Nội: Xe biển xanh đi vào đường cấm, ép taxi nhường đường 1

Chiếc xe biển xanh cố tình đi ngược chiều vào đường cấm, sau đó bật còi hú yêu cầu các phương tiện nhường đường.

Tối qua (25/12), một đoạn video đã được đăng tải lên mạng xã hội, ghi lại cảnh một chiếc xe biển xanh đi ngược chiều vào đường cấm tại tuyến đường trước cổng Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Theo chủ nhân của đoạn video có nickname Phạm Trung Hiếu chia sẻ, chiếc Fortuner BKS: 80B-8118 đã cố tình vòng xe để đi ngược chiều, trong khi tuyến đường này các phương tiện chỉ được phép đi một chiều chạy quanh vòng hồ.

Vào thời điểm trên, tuyến đường rất đông ô tô và xe máy qua lại. Khi chiếc xe biển xanh đối đầu các phương tiện, tài xế đã yêu cầu tất cả lùi xe để nhường đường nhưng không ai chịu ai. Facebooker Phạm Trung Hiếu còn cho biết: Sau đó, xe biển xanh bật còi hú nhưng đành bất lực.

Sau một khoảng thời gian, chiếc xe biển xanh buộc phải lùi xuống để nhường đường cho dòng phương tiện đang ùn ứ thoát tắc. Cuối cùng, khi đường thông thoáng, chiếc xe biển xanh vẫn phóng ngược chiều để đi ra phía ngoài.

Được biết, tại ngõ 80 phố Chùa Láng, khu vực gần cổng sau Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chỉ cho phép ô tô lưu thông 1 chiều từ phố Chùa Láng vào. Đối diện cổng sau BV Phụ sản Hà Nội có một biển cấm ô tô lưu thông. Trong clip cũng ghi được hình ảnh chiếc xe biển xanh này đi vào đoạn cắm biển cấm đi ngược chiều.

H. Nam