Hà Nội: Xác minh tin người phụ nữ mặc áo xe ôm công nghệ lừa đón học sinh

24/06/2020 19:53

Cảnh sát vào cuộc điều tra vụ nữ lái xe ôm công nghệ tình nghi lừa đón học sinh tại trường THCS Trưng Vương.

Hà Nội: Xác minh tin người phụ nữ mặc áo xe ôm công nghệ lừa đón học sinh 1
Trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Chiều 24/6, Thiếu tá Trần Xuân Hải, Trưởng Công an phường Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận thông tin từ trường THCS Trưng Vương về vụ việc và đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo thông tin cơ quan công an nhận được, ngày 23/6, sau giờ tan học, một học sinh lớp 6 khi đang chờ người nhà đến đón đã bị một phụ nữ điều khiển xe Wave, mặc áo đồng phục xe ôm công nghệ tiếp cận và nói được gia đình nhờ đón về phố Giảng Võ (quận Ba Đình). Rất may, người nhà của học sinh này đã đến kịp, kéo cháu lại, đồng thời hô hoán để người phụ nữ lạ mặt bỏ đi.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu trường THCS Trưng Vương đã cảnh báo cho toàn thể phụ huynh và học sinh cần nâng cao cảnh giác trước việc bị người lạ tiếp cận ngoài cổng trường học.

Trước đó, vào ngày 10/6, Công an quận Hoàn Kiếm đã thông tin cảnh báo về đối tượng nghi có hành vi xấu trước cổng trường học trên địa bàn. Qua công tác nắm tình hình, đơn vị phát hiện một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy màu đỏ, biển kiểm soát loại 4 số bị dán đề can che khuất, thường xuyên có mặt tại các cổng trường học trong giờ tan học, bị tình nghi thực hiện hành vi xấu đối với học sinh.

Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, truy tìm, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường vào giờ tan học.

Văn Huế