Hà Nội: Truy tìm xe gây tai nạn khiến người đàn ông tử vong

23/08/2017 13:35

Người đàn ông bị tai nạn tử vong ven đường, nhưng người và phương tiện gây tai nạn được xác định đã bỏ chạy.

hà nội: truy tìm xe gây tai nạn khiến người đàn ông tử vong

Hiện trường vụ việc người đàn ông tử vong, còn phương tiện gây tai nạn bỏ chạy

Ngày 23/8, ông Đặng Quang Duy, Chủ tịch UBND xã Hồng Minh (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 5h30 sáng nay, người dân trong khu vực đã phát hiện có một người đàn ông cùng xe máy nằm bất động trên tỉnh lộ 429, giáp ranh giữa xã Hồng Minh và xã Phú Túc (huyện Phú Xuyên).

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lượng chức năng xã Hồng Minh đã có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường và báo cáo lên công an huyện Phú Xuyên.

Lực lượng công an huyện sau đó xuống hiện trường phối hợp điều tra.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới, người ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Tại thời điểm lực lượng chức năng xã có mặt, chỉ có người đàn ông đã tử vong bên cạnh xe máy. Khả năng người đàn ông bị tai nạn dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, cả người và phương tiện gây tai nạn đã bỏ chạy.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, gia đình nạn nhân cũng đến nhận thi thể và đưa về quê an táng sau khi khám nghiệm tử thi xong.

Được biết, nạn nhân có hộ khẩu thường trú ở xã Hòa Phú (Ứng Hòa, Hà Nội) nhưng nơi cư trú lại ở xã Đồng Tân (huyện Ứng Hòa, Hà Nội).

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc và truy tìm phương tiện gây tai nạn.

N.Cường