Hà Nội: Taxi đang chạy, bất ngờ bốc cháy dữ dội

11/06/2016 19:11

Chiếc xe taxi của hãng Hoàn Kiếm bốc cháy dữ dội dù tài xế đã dùng bình cứu hỏa để dập ngọn lửa...

Hà Nội: Taxi đang chạy, bất ngờ bốc cháy dữ dội 1

Chiếc xe bị vướng nhiều rơm trước bốc cháy dữ dội (Ảnh: Ottofun)

Theo tin tức trên tờ VnExpress cho biết, khoảng 14h45 ngày 11/6, một chiếc taxi của hãng Hoàn Kiếm đã bất ngờ bốc cháy tại khu vực đối diện nghĩa trang Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội).

Được biết, chiếc xe taxi này do anh Lê Văn Duy cầm lái chạy, đang chạy từ trung tâm Hà Nội hướng đi thị trấn Xuân Mai đến cầu Quán Lát (thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội).

Theo nhiều người dân, taxi bị mắc rơm cách địa điểm cháy khoảng 500 m. Có thể do trời nắng nóng, nhiệt độ mặt đường cao cùng lực ma sát đã tạo nên tia lửa.

Tin tức trên VTC news cho biết thêm, theo một số nhân chứng tại hiện trường, ban đầu một ít khói và ngọn lửa nhỏ xuất hiện, nhưng chỉ ít phút sau đó, ngọn lửa bắt đầu bùng dữ dội rồi nhanh chóng bao trùm cả xe. May mắn là những người trên xe đã kịp thời thoát ra ngoài nên không có thương vong về người.

"Khi thấy khói bốc lên tài xế lập tức dừng xe, dùng bình cứu hỏa để dập lửa, nhưng do có gió to nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh" - một người dân cho biết.

Hà Nội: Taxi đang chạy, bất ngờ bốc cháy dữ dội 2

Sau đám cháy chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt (Ảnh: Ottofun)

Chiếc xe bốc cháy một lúc, xe tưới nước của đơn vị quản lý đô thị đang hoạt động gần đó đã được điều động đến dập lửa.

Đến khoảng 15h20, đám cháy mới được khống chế. Tuy nhiên, lúc này chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt. Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

>>> Video taxi bốc cháy ngùn ngụt tại Xuân Mai, Hà Nội

Mai Anh (Tổng hợp)