Hà Nội: Nam thanh niên khóc lóc xin tha do "kẹp 3" tông vỡ kính xe buýt

01/11/2019 16:48

Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội cho biết, sau khi xảy ra vụ việc một trong 3 thanh niên đi trên xe máy khóc lóc xin tài xế bỏ qua.

Hà Nội: Nam thanh niên khóc lóc xin tha do
Các bên hoà giải sau khi xảy ra tai nạn giữa xe máy "kẹp 3" với xe buýt trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày 1/11, một lãnh đạo Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội cho hay, sau khi xảy ra vụ va chạm TNGT giữa ô tô buýt của đơn vị với xe máy "kẹp 3", 3 thanh niên đi trên xe máy khóc lóc xin tài xế bỏ qua.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng cùng ngày (1/11) tại ngã tư Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội). Thời điểm trên, 3 thanh niên đi trên chiếc xe máy nhãn hiệu Dream khi đến ngã tư Nguyễn Khánh Toàn giao Nguyễn Văn Huyên đã va chạm với xe buýt số 68 chạy tuyến Hà Đông - Sân bay Nội Bài.

Lãnh đạo Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội cho biết thêm: Theo báo cáo của tài xế xe buýt, thời điểm xảy ra vụ việc, các thanh niên "kẹp 3" trên "Dream chiến", không đội MBH, vượt đèn đỏ và đi với tốc độ cao trước khi đâm vào phần đầu xe buýt.

Còn theo cán bộ CSGT có mặt tại hiện trường, ngay sau khi xảy ra vụ va chạm TNGT trên, lực lượng CSGT đã có mặt. Tuy nhiên, do các bên thoả thuận với nhau và chưa có đề nghị gì, vì vậy CSGT để các bên tự hoà giải.

Đức Trọng