Hà Nội: Lắp 15 màn hình Led để tuyên truyền ATGT

07/11/2016 11:29

Hà Nội lắp đặt 15 màn hình Led trước trụ sở 15 Đội, trạm CSGT trên toàn thành phố để tuyên truyền ATGT.

Hà Nội: Lắp 15 màn hình Led để tuyên truyền ATGT 1

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội kiểm tra hệ thống màn hình đèn Led tại trụ sở Đội CSGT số 1. 

Sáng 7/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, bắt đầu từ hôm nay, toàn bộ 15 đội, trạm thuộc Phòng CSGT sẽ tiến hành tuyên truyền ATGT qua hệ thống màn hình dèn Led. Thời gian phát nội dung tuyên truyền từ 6h30- 10h các buổi sáng và từ 15h- 21h30 các buổi chiều hàng ngày. 

“Việc lắp đặt các các màn hình này nhằm đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền pháp luật về trật tự, AGTG với những nội dung phong phú và sinh động”, Đại tá Đào Vịnh Thắng nói và cho biết, các nội dung thông tin trên màn hình sẽ được chiếu chậm để mỗi người dân lưu thông qua đều có thể tiếp nhận được. 

Nội dung tuyên truyền được tập trung như: Nghị định số 46 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; các hành vi vi phạm được đánh dấu đỏ hoặc dấu nhân để nhân dân dễ dàng nhận biết; đưa toàn bộ các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra để nhân dân biết và phòng ngừa; đưa hình ảnh của những người chấp hành giao thông tốt, cũng như người thực thi nhiệm vụ có việc làm tốt để mọi người học tập...

Hà Nội: Lắp 15 màn hình Led để tuyên truyền ATGT 2

Màn hình đèn Led được lắp bên ngoài trụ sở các đội CSGT để người dân dễ quan sát.

Theo Đại tá Thắng, nội dung tuyên truyền ATGT cũng sẽ thường xuyên được đổi mới để nhân dân nắm được, trong đó mục tiêu quan trọng nhất được đặt ra là góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, kiềm chế các vụ tai nạn giao thông trong những tháng cuối năm, tạo tiền đề kéo giảm các vụ tai nạn trên địa bàn thành phố trong năm 2017. 

Bên cạnh đó, từ chỗ chỉ có 28 cụm loa tuyên truyền, đến nay Phòng đã lắp đặt thêm thêm 25 cụm loa tuyên truyền ATGT tại các nút giao thông trọng điểm, trong đó có 10 cụm loa được tại các đường ngang qua đường sắt.

Xem thêm Video:

Văn Huế