Hà Nội: Danh tính tài xế lái xe "điên" tông liên hoàn ở đường Nguyễn Chánh

08/09/2022 07:38

Được biết tài xế điều khiển ô tô tông liên hoàn và kéo lê xe máy ở Nguyễn Chánh là giảng viên của một trường đại học.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn vào khoảng 21h25 ngày 7/9. Thời điểm đó, ô tô Zotye 7 chỗ, mang BKS 30F-811.85 di chuyển theo hướng từ đường Trần Duy Hưng rẽ phải vào Nguyễn Chánh đi Dương Đình Nghệ, đến trước số nhà 27 đường Nguyễn Chánh thì đâm vào một xe máy.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chiếc xe do giảng viên tại một trường đại học đã kéo lê xe máy hàng trăm mét

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế bỏ chạy nhưng đâm tiếp vào một ô tô nhãn hiệu Honda CRV mang BKS 30G - 644.16 và 1 xe máy đi ngược chiều tại lối rẽ vào tòa nhà Home City Nguyễn Chánh.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc ô tô bị đâm móp méo toàn bộ sườn dọc phía bên tay lái, túi khí bị bung. Chiếc xe máy bị ô tô đâm vào và kéo lê một đoạn. Sau vụ va chạm, chiếc xe gây tai nạn bị nổ lốp và sập cầu trước mới dừng lại.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Chiếc xe máy bị kéo lê dường như đã hư hỏng hoàn toàn

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an quận Cầu Giấy ngay lập tức tới hiện trường phối hợp với Công an phường Trung Hòa và Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

"Hiện đã có ít nhất 2 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu sau cú đâm liên hoàn của ô tô 7 chỗ. Chúng tôi đang lập hồ sơ vụ việc để tiếp tục điều tra", lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Cầu Giấy cho biết.

Người dân cho biết, đã có 2 nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong tối cùng ngày, Công an quận Cầu Giấy đã cử cán bộ chiến sĩ vào bệnh viện để xác minh số người bị nạn thực tế và tỉ lệ thương tích.

Riêng lái xe gây tai nạn đã được đưa về Công an phường Trung Hòa để điều tra. Danh tính người này được làm rõ là Trịnh Văn P., là giảng viên một trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội.

Phùng Tuệ An