Hà Nội: Cây xanh bất ngờ bật gốc, đổ đè vào ô tô trên đường Thanh Niên

10/10/2019 13:42

Cây xanh bất ngờ bật gốc, đổ đè vào ô tô đang lưu thông trên đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hà Nội: Cây xanh bất ngờ bật gốc, đổ đè vào ô tô trên đường Thanh Niên 1
Hiện trường vụ cây xanh đổ đè trúng ô tô đang lưu thông trên đường Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội

Khoảng 10h40’ sáng 10/10, một cây xanh có thân gốc khá lớn đã bất ngờ đổ xuống đường, đè trúng vào một chiếc xe ô tô con đang di chuyển trên đường Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ.

Anh Hoàng Hải, một du khách đi tham quan hồ Tây cho biết, lúc đó tôi đang bách bộ tham quan các di tích ở khu vực đường Thanh Niên thì nghe thấy tiếng động lớn, nhìn ra thì thấy cây xanh đổ giữa đường.

“Tôi thấy nhiều người hốt hoảng chạy dạt sang vỉa hè 2 bên đường. Ở giữa đường Thanh Niên, một cây xanh lớn đổ trúng vào chiếc xe ô tô làm móp méo đầu mũi xe. Rất may khi cây đổ không gây thương vong về người”, anh Hoàng Hải nói.

Ghi nhận của PV, cây xanh bị đổ có thân gốc khá lớn, khoảng 2 người ôm, gốc bị mục ruỗng. Khi cây gãy đổ, nằm trong phần giữa dải phân cách 2 làn đường Thanh Niên, một phần thân cây đè trúng mũi xe ô tô. Vụ việc cũng khiến tuyến đường Thanh Niên ùn ứ trong ít phút.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, công an phường sở tại đã nhanh chóng có mặt, phân luồng giao thông. Nhân viên của Công ty cây xanh Hà Nội cũng nhanh chóng có mặt, cưa cắt cây để giải phóng giao thông, đưa xe ô tô ra khỏi hiện trường vụ việc.

Văn Huế