Hà Nội: Cây đổ khiến 2 phụ nữ đi đường nhập viện cấp cứu

03/07/2019 22:44

Do ảnh hưởng của bão số 2, một cây xanh bất ngờ đổ xuống đường khiến 2 phụ nữ nhập viện cấp cứu.

Hà Nội: Cây đổ khiến 2 phụ nữ đi đường nhập viện cấp cứu 1
Các chiến sỹ đội CSGT số 2, Hà Nội nhanh chóng có mặt tại hiện trường cây đổ

Tối 3/7 do ảnh hưởng của bão số 2, tại phố Trích Sài (Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội), một cây xanh bất ngờ đổ xuống đường va trúng vào 2 phụ nữ đang điều khiển xe máy qua đây.

“Lúc cây đổ đã va vào 2 phụ nữ đi xe máy trên đường khiến 2 người này bị thương nhẹ.Ngay sau đó 2 phụ nữ này đã được đưa vào bệnh viện gần đó”, anh Toàn - một người dân sống tại địa bàn cho biết.

Theo ghi nhận của PV, vào hồi 18h40’ cây xanh đổ chắn ngang phố Trích Sài đúng vào giờ cao điểm khiến tuyến phố này ùn tắc cục bộ. Phần gốc cây xanh gần như không có rễ cái cắm sâu xuống đất nên đã bị bật gốc đổ xuống đường. Vụ việc xảy ra đúng giờ cao điểm khiến tuyến phố ùn tắc cục bộ, nhiều phương tiện đã phải quay đầu để di chuyển theo hướng khác.

Nhận được tin báo, Chỉ huy Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã điều động các chiến sỹ của đội nhanh chóng tới hiện trường phân luồng giao thông, đồng thời huy động người dân ven đường chặt tỉa cành cây giải phóng tuyến phố. Đến hơn 19 giờ cùng ngày cây xanh đã được cắt gọn, đưa vào lề đường, giao thông được thông suốt.

Văn Huế