Gây tai nạn làm một người bất tỉnh rồi bỏ trốn

01/05/2016 18:31

Một nam thanh niên đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn làm một người bất tỉnh.

gây tai nạn làm một người bất tỉnh rồi bỏ trốn

Hiện trường vụ tai nạn do một nam thanh niên (đã bỏ trốn) gây ra làm một người bất tỉnh

Khoảng 9h30 ngày 1/5, tại khúc cua gần cầu Lấy Viết (thuộc địa phận ấp Ninh An, xã Ninh Hòa, Hồng Dân, Bạc Liêu) xảy ra vụ TNGT, làm một người bị thương nặng .

Vào thời điểm trên, xe máy mang biển kiểm soát: 94FA-9034 do ông Nguyễn Chung Hiếu (sinh năm 1954, ấp Ngọn, Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu) điều khiển xe đi hướng từ xã Ninh Quới về Thị trấn Ngan Dừa (huyện Hồng Dân), đến địa điểm trên thì bị xe máy chạy ngược chiều do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển chạy với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái đã tông thẳng vào đầu xe của ông Hiếu.

Cú tông mạnh khiến ông Hiếu bị văng ra khỏi xe, ngất xỉu tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, nam thanh niên cùng phương tiện gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Còn ông Hiếu được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa Hồng Dân cấp cứu. Hiện tình trạng sức khỏe của ông Hiếu đã ổn định, nhưng vẫn còn chưa hết bàng hoàng.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CSGT Công an huyện Hồng Dân đã có mặt kịp thời để điều tra nguyên nhân, truy tìm thủ phạm gây tai nạn.

Gia Minh