Gào khóc cầu cứu trong xe khách bị lật giữa đường

07/03/2015 17:31

Để tránh người sang đường, tài xế xe khách đánh lái sang trái khiến chiếc xe lật nhào, hành khách hoảng loạn gào khóc.

gào khóc cầu cứu trong xe khách bị lật giữa đường
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 7/3, trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, xe ôtô khách loại 16 chỗ mang BKS 29B-03914 đang chở khoảng 20 hành khách trên hành trình từ Thái Bình về bến xe Mỹ Đình, Hà Nội. Khi đến một ngã ba giao nhau với đường dân sinh, thấy phía trước có người điều khiển xe máy sang đường bất ngờ và không quan sát, tài xế xe khách đã vội đánh lái sang trái để tránh. Tuy nhiên, do cua gấp nên chiếc xe khách đã tông vào dải phân cách giữa đường và lật ngửa sang làn đường ngược chiều.

Người điều khiển xe máy sang đường cũng bị va quệt nhẹ vào đuôi xe khách nên ngã ra đường và xây xát nhẹ.

Sau cú va chạm, các hành khách trên xe vô cùng hoảng loạn nên la hét, gào khóc cầu cứu.

gào khóc cầu cứu trong xe khách bị lật giữa đường
Các mảnh vỡ của xe vương vãi khắp nơi, dầu xe chảy nhiều trên mặt đường

Rất may, tất cả đều thoát được người dân khu vực hỗ trợ đưa ra ngoài an toàn, không ai bị thương nặng, chỉ bị xây xát nhẹ và đã chuyển sang xe khách để tiếp tục hành trình. Nhiều người dân cho biết, khi xảy ra tai nạn, chiếc xe khách đang lưu thông với tốc độ khá cao.

Tại hiện trường, xe khách lật ngửa ở giữa làn đường ngược chiều, thân xe biến dạng, đồ đạc bên trong xáo trộn và rơi vãi khắp nơi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Duy Tiên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến giao thông tại đây bị ùn tắc trong một khoảng thời gian khá dài.

Cường Nguyễn