Gần 1.000 học sinh tiểu học hào hứng với luật ATGT

28/10/2018 06:36

965 học sinh Trường tiểu học Nghi Phú II (TP.Vinh, Nghệ An) hào hứng tham gia buổi tuyên truyền luật ATGT.

Gần 1.000 học sinh tiểu học hào hứng với luật ATGT 1

965 học sinh Trường tiểu học Nghi Phú II được tham gia buổi ngoại khóa về tuyên truyền pháp luật ATGT

Chiều 27/10, Công an TP.Vinh (Nghệ An) phối hợp với Trường tiểu học Nghi Phú II, tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông” cho 965 học sinh tại trường.

Trong buổi nói chuyện với học sinh, Thượng úy Trần Huy Dũng, cán bộ Đội CSGT TP.Vinh đã tuyên truyền hướng dẫn luật giao thông và chỉ cho các em cách đội MBH đúng cách, góp phần nâng cao ý thức cho học sinh khi gia giao thông. Bên cạnh đó, Thượng úy Dũng cũng nêu các câu hỏi về biển cảnh báo, đèn tín hiệu thu hút đông đảo học sinh tham gia trả lời.

Gần 1.000 học sinh tiểu học hào hứng với luật ATGT 2

 Các em học sinh được các cô, các chú CSGT chỉ dẫn đội MBH đúng cách

Em Nguyễn Thị Lệ Hằng, học sinh lớp 1B chia sẻ, “con rất thích buổi học ngoại khóa về luật giao thông. Chương trình rất thiết thực và bổ ích khi các chú CSGT trực tiếp hướng dẫn chúng em đội mũ bảo hiểm đúng cách; cách nhận biết một số biển báo trên đường...để khi cùng bố mẹ tham gia giao thông an toàn hơn”.

Gần 1.000 học sinh tiểu học hào hứng với luật ATGT 3

Các em hào hứng trả lời các câu hỏi về luật giao thông

Trao đổi với PV Báo Giao thông, cô Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu phó Trường tiểu học Nghi Phú II cho biết: Đây là buổi học ngoại khóa rất bổ ích khi có sự hướng dẫn của CSGT xen lẫn các chương trình trò chơi, tạo cho các em sự gần gũi, dễ hiểu về luật GTĐB. Đồng thời, buổi tuyên truyền cũng giúp các em tham gia giao thông đúng luật, an toàn”.

Dịp này, Công an TP.Vinh cũng trao 274 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và trao quà cho các học sinh trả lời xuất sắc các câu hỏi của CSGT.

>>> Xem thêm video:

Thủy Tiên