Gala Giáng sinh vì trẻ em TNGT, mồ côi và mắc bệnh hiểm nghèo

08/12/2020 18:51

Gala trực tuyến Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" Mottainai 2020 sẽ diễn ra vào tối 12/12.

Gala Giáng sinh vì trẻ em TNGT, mồ côi và mắc bệnh hiểm nghèo 1

Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” với nhiều hoạt động ý nghĩa dự kiến sẽ tặng học bổng và hỗ trợ 250 trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT, mồ côi, bệnh hiểm nghèo

Tối ngày 12/12/2020, chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” sẽ lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến trên báo điện tử Phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết, Gala online “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” là sự kiện nhằm kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống xanh, bảo vệ môi trường và gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT.

“Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” lần thứ 8 chính thức khởi động từ ngày 1/10/2020. Đây là chuỗi hoạt động bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online).

Cùng với sự tham gia của các đại sứ là các nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng, chương trình còn có sự xuất hiện của Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - Cô gái bị mất một chân do TNGT.

Chương trình sẽ có các buổi Livestream được thực hiện vào 11h30 thứ 6 hàng tuần nhằm giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của doanh nghiệp tham gia.

Tại đây cũng sẽ diễn ra hoạt động đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage chương trình nhằm gây quỹ và quyên góp đồ trao tặng cho các em nhỏ là nạn nhân TNGT, trẻ mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo (dự kiến kéo dài đến hết tháng 12/2020)

“Trong những ngày diễn ra, Chương trình Mottainai 2020 đã thăm/tặng học bổng (2 triệu đồng/cháu) và quà hỗ trợ cho 100 em nhỏ là nạn nhân TNGT tại các tỉnh/thành: Hà Nội ,TP HCM, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Ninh Bình, Hưng Yên, Đồng Nai…. Bên cạnh đó, Chương trình cũng thăm và tặng quà cho hai Trung tâm tại Hà Nội đang nuôi dưỡng, chăm sóc gần 150 trẻ mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo”, Ban tổ chức chương trình thông tin.

N.Khánh