Đường ngập nước, người phụ nữ lao xe xuống hồ Bún Xáng thiệt mạng

01/10/2019 22:02

Tối 1/10, trong lúc triều cường dâng cao, tại khu vực bờ hồ Bún Xáng một người phụ nữ đã lao xe máy thẳng xuống hồ tử vong.

Đường ngập nước, người phụ nữ lao xe xuống hồ Bún Xáng thiệt mạng 1
Lực lượng phòng cháy và cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng có mặt tiến hành công tác tìm kiếm nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 tối cùng ngày, bà Lê Thị K.T điều khiển xe mô tô BKS 65B 01176, chạy từ trong hẻm liên thông với KDC 30 (đường Nguyễn Văn Linh) hướng ra khu vực đường bờ hồ Bún Xáng (phường An Khánh, quận Ninh Kiều TP Cần Thơ).

Thời điểm này, thủy triều đang lên cao, kèm theo mưa, bà T. đã điều khiển xe từ trong hẻm lao thẳng xuống hồ Bún Xáng và mất tích.

Người dân gần đó chạy đến ứng cứu thì chỉ vớt được xe, không vớt được người nên báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy và cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng có mặt tiến hành công tác tìm kiếm nạn nhân.

Đến 20h20 cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 30m.

Một số người dân sinh sống gần đó cho biết, chiều 1/10, bà T. đến khu vực nói trên để thăm bạn, đến khi về thì xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Theo một số người dân, tại khu vực hồ Bún Xáng khi triều cường lên cao thì không có thể phân biệt được đâu là đường và đâu là hồ bởi không có bất cứ cột mốc hay biển cảnh báo nào.

“Người dân ở đây khi nước dâng cao còn biết đường nhắm chừng mà đi, còn người nơi khác đến làm sao biết được đâu là bờ kè, đâu là hồ khi mà chỉ toàn là nước. Hoàn toàn không có bất cứ cảnh báo hay cột mốc gì để phân biệt. Bây giờ công trình hồ Bùn Xáng đoạn nào hoàn thành thì lắp rào chắn, đoạn nào chưa hoàn thành thì lắp biển cảnh báo, đèn tính hiệu cho người dân biết. Nhất là ban đêm, không có đèn, trời tối, nguy hiểm vô cùng”, chị Thảo, một người dân sinh sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết.

Lê An