Đường chi chít “ổ gà” vẫn... phải chờ họp đã được thảm nhựa

06/02/2021 18:09

Sau khi Báo Giao thông có nhiều bài viết phản ánh về tình trạng hư hỏng tại nhiều tuyến đường nội ô TP. Bạc Liêu đến nay đã được khắc phục.

Đường chi chít “ổ gà” vẫn... phải chờ họp đã được thảm nhựa 1

Hư hỏng trên đường Lộc Ninh (phường 1, TP. Bạc Liêu) đã được thảm bê tông nhựa.

Ghi nhận của PV Báo Giao thông vào sáng 6/2, tại một số tuyến đường hư hỏng khu vực nội ô TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu) như: đường vào chợ phường 1, đường Lộc Ninh, đường Nguyễn Thái Học,...mà Báo Giao thông phản ánh trước đó đã được thảm bê tông nhựa chắc chắn, bảo đảm ATGT.

Theo Phòng Quản lý đô thị TP. Bạc Liêu, ngay sau khi có chủ trương, đơn vị phối hợp với chủ đầu tư tiến hành khẩn trương dặm vá, sửa chữa các “ổ gà” trên tất cả các tuyến đường khu vực nội ô thành phố để bảo đảm trật tự ATGT, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân trên địa bàn, hạn chế xảy ra tai nạn.

Bên cạnh đó, cây xanh trên các dãy phân cách ở các tuyến đường chính ra, vào nội ô TP. Bạc Liêu cũng đã được cắt tia gọn gàng, dãy phân cách cứng cũng được sơn mới chào đón Xuân 2021.

Đường chi chít “ổ gà” vẫn... phải chờ họp đã được thảm nhựa 2

Đường Lộc Ninh bị hư hỏng trước đó.

Cụ thể, tại một số tuyến đường như: Lộc Ninh, Nguyễn Thái Học, đường vào chợ Phường 1,... nếu không khắc phục kịp thời, sẽ rất dễ xảy ra TNGT.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão kết hợp với triều cường dâng cao, khiến nhiều tuyến đường nội ô TP. Bạc Liêu (Bạc Liêu) bị ngập, nhiều tuyến đường có mật độ phương tiện lưu thông cao bị hư hỏng, xuất hiện nhiều “ổ gà”, nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông cao.

Sau đó, Phòng Quản lý Đô thị TP. Bạc Liêu cho biết, phải đợi trình HĐND thông qua ở kỳ họp cuối năm. Khi có chủ trương chấp thuận sẽ khắc phục ngay.

Gia Minh