Dừng xe sát đường tàu, mẹ và con nhỏ tử vong thương tâm

30/10/2017 16:45

Dừng xe sát đường tàu, chiếc xe máy chở hai mẹ con đã bị hút vào đoàn tàu hỏa khiến cả hai tử vong.

dừng xe sát đường tàu, mẹ và con nhỏ tử vong thương tâm

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm cháu nhỏ bị rơi xuống sông cạnh đường tàu

 Vụ tai nạn khiến người mẹ và con nhỏ tử vong thương tâm xảy ra khoảng 10h ngày 29/10, ở gần khu vực ngã 3 cầu Họ, xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Trung Lương cho biết, vào khoảng thời gian và địa điểm nói trên, một người phụ nữ chở con gái nhỏ bằng xe máy lưu thông từ thôn Thượng Đồng (xã Trung Lương, huyện Bình Lục) ra QL21 thì dừng xe để đợi đoàn tàu chạy qua. Do trong lúc dừng xe để đợi đoàn tàu đi qua, người mẹ đã không ước lượng được khoảng cách từ chiếc xe máy với đoàn tàu nên đã đứng quá gần với đường sắt, nên khi đoàn tàu chạy qua thì chiếc xe máy của hai mẹ con bị hút vào, va chạm với đoàn tàu khiến cháu bé đã rơi xuống sông cạnh đường tàu còn mẹ thì ngã xuống đường và bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân quanh khu vực đã nhanh chóng nhảy xuống sông tìm kiếm cháu bé đồng thời đưa người mẹ đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người mẹ đã tử vong sau đó. Còn cháu bé được lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm thấy nhưng trong tình trạng đã tử vong.

Được biết, hai mẹ con là người ở địa phương. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hải Quỳnh