Dừng xe ngủ bên đường, 1 người tử vong, 1 người hôn mê

04/03/2018 16:28

Dừng xe nghỉ bên đường, tài xế tử vong, người đi cùng bị hôn mê, nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

dừng xe ngủ bên đường, 1 người tử vong, 1 người hôn mê

Chiếc xe anh D. và chị Q. chở tôm lên Đà Lạt bán, sau đó xảy ra sự việc 1 người tử vong, 1 người nguy kịch.

Ngày 4/3, một lãnh đạo xã Trạm Hành (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, sáng cùng ngày trên Quốc lộ 20B (thuộc địa phận thôn Phát Chi, xã Trạm Hành) đã xảy ra vụ việc hy hữu làm 1 người bị chết và 1 người bị hôn mê trên xe tải BKS: 85C – 038.30.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hữu D. (40 tuổi, tài xế đã tử vong) và chị Nguyễn Thị Q. (39 tuổi, bị nguy kịch). Cả hai nạn nhân đều ngụ tại tỉnh Ninh Thuận.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày. Khách hàng ở Đà Lạt không thấy anh D. và chị Q. đến giao hàng như thường lệ nên sốt ruột, lo lắng. Sau đó, khách hàng đã chạy xe về hướng Ninh Thuận để kiểm tra. Khi đến vị trí trên thì nhìn thấy xe tải của anh D. tắt máy đậu bên đường. Lúc này, khách hàng mở cửa ra xem thì phát hiện anh D. đã tử vong, còn chị Q. đang bị hôn mê. Nạn nhân bị hôn mê được hỗ trợ đưa vào Trạm y tế xã Trạm Hành cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng tiếp tục điều trị. Đồng thời, trình báo sự việc lên cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Đà Lạt có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, lúc này gia đình từ chối khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, bàn giao thi thể anh D. cho gia đình đưa về Ninh Thuận tổ chức mai táng.

Được biết, trước đó anh D. và chị Q. chở tôm trên xe tải đông lạnh từ Ninh Thuận lên TP Đà Lạt để bán. Trên đường chở tôm lên Đà Lạt do mệt nên cả hai dừng xe bên đường ngủ và xảy ra sự việc trên.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, rất có thể anh D. và chị Q. bị ngạt khí, vì tại hiện trường, chìa khóa công tắc xe vẫn mở nhưng xe tắt máy, hệ thống máy lạnh không hoạt động, hai cửa xe đóng kín.

Thiên An