Đừng để phải nói giá như...

18/08/2016 10:13

Rất may, người vợ ôm chặt đứa con nhỏ, nên không hề hấn gì. Người chồng cũng chỉ bị xây xước nhẹ...

Đừng để phải nói giá như...

Người đàn ông đang chở vợ và con nhỏ nhưng vẫn cố tình vượt ẩu qua chiếc xe tải khiến tai nạn xảy ra.

Chiếc xe máy do người chồng điều khiển từ Đà Lạt về đang đổ dốc đèo Bảo Lộc. Đây là đoạn đường dốc, cua khuất tầm nhìn. Đường chỉ có hai làn xe nên các xe phải nối đuôi nhau chạy, nếu tăng ga vượt sẽ rất nguy hiểm.

Người đàn ông điều khiển xe máy chở vợ ôm đứa con nhỏ chừng hai tuổi. Chiếc xe đang chạy phía sau một chiếc ô tô 7 chỗ, bất ngờ tăng tốc cho xe chạy lấn qua bên trái để vượt lên phía trước. Rồi tiếp tục lấn qua làn đường ngược chiều vượt chiếc xe tải.

Nhưng bất ngờ từ phía đối diện, một chiếc xe khách của Thành Bưởi chạy từ Bảo Lộc lên Đà Lạt với tốc độ cao lao tới. Người đàn ông kịp đánh xe sang phải để không phải đối đầu với chiếc xe khách to kềnh càng. Do không làm chủ được tay lái, chiếc xe máy va vào phía sau xe tải. Cả gia đình ba người ngã nhào xuống đường. Rất may, người vợ ôm chặt đứa con nhỏ, nên không hề hấn gì. Người chồng cũng chỉ bị xây xước nhẹ, nhanh chóng dậy ôm vợ con. Chiếc ô tô 7 chỗ chạy phía sau đã thắng lại kịp, nếu không không biết chuyện gì xảy ra.

Nhiều người chứng kiến vụ việc trên và xem đoạn clip trên mạng xã hội đều lắc đầu trước sự bất cẩn, coi thường tính mạng gia đình của người chồng điều khiển chiếc xe máy. Chỉ vì muốn đi nhanh hơn vài giây anh đã cố tình phóng nhanh, vượt ẩu đặt cả gia đình vào tình huống nguy hiểm. Nhiều người cho rằng, vụ việc này cũng là bài học cho những người tham gia giao thông, chỉ vì muốn nhanh vài phút mà suýt hối hận cả cuộc đời. Lúc đó, hai chữ “giá như” không còn ý nghĩa nữa.

>>>Xem thêm video:

Phan Tư