Động viên tinh thần, hỗ trợ kinh phí cho nhân viên gác chắn dịp Tết 2020

17/01/2020 15:51

Lãnh đạo Ban ATGT TP Đà Nẵng thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho 8 tổ trực cảnh giới đường sắt tại các đường ngang dân sinh trên địa bàn.

Động viên tinh thần, hỗ trợ kinh phí cho nhân viên gác chắn dịp Tết 2020 1
Ông Lê Văn Trung (áo trắng) trao quà và động viên nhân viên gác chắn làm việc trong dịp Tết Nguyên đán 2020

Sáng nay (17/1), ông Lê Văn Trung - Giám đốc Sở GTVT kiêm Phó ban thường trực Ban ATGT TP Đà Nẵng cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ kinh phí cho 8 tổ trực cảnh giới đường sắt tại các đường ngang dân sinh trên địa bàn thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tại buổi trao quà, ông Lê Văn Trung thay mặt Ban ATGT thành phố động viên tinh thần các nhân viên trực gác, đồng thời dặn dò các nhân viên tập trung tinh thần làm việc, đảm bảo ATGT tại các đường ngang dân sinh để có một cái Tết ấm áp, không để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Ông Lê Văn Trung đã trao quà Tết và hỗ trợ kinh phí 1 triệu đồng/nhân viên gác chắn. Trong sáng nay, Ban ATGT TP Đà Nẵng đã hỗ trợ kinh phí cho 31 nhân viên gác chắn tại 8 tổ trực cảnh giới đường sắt trên địa bàn.

Được biết, từ năm 2016 đến nay, ngành chức năng TP Đà Nẵng đã thực hiện cảnh giới 8 lối đi tự mở, 1 đường ngang. Tổ chức giải tỏa tầm nhìn, thu hẹp 14/14 lối đi dân sinh, xóa bỏ 11 lối đi tự mở.

Về lâu dài, sau này Chính phủ và Bộ GTVT đầu tư đường gom trên địa bàn thành phố, Sở GTVT sẽ phối hợp với các địa phương đóng các lối đi này. Đặc biệt, là đường gom dọc đường sắt dọc cầu vượt Hòa Cầm đến Cầu Đỏ, thành phố đã chuẩn bị công tác chuẩn bị đầu tư.

Ngọc Vũ - Vĩnh Nhân