Đối đầu xe buýt, hai thanh niên nguy kịch

08/09/2014 10:43

Hai thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao và để đèn xi nhan qua đường, bất ngờ bị chiếc xe buýt số 59 chạy tuyến Đông Anh – Đại học Nông Nghiệp đi ngược hướng đâm trực diện.

Vào khoảng 21h tối 7/9, trên Quốc lộ 3 đoạn qua thị trấn Yên Viên – huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc xe buýt mang BKS 29Z- 4716 với chiếc xe máy. Vụ việc khiến một nam thanh niên phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đối đầu xe buýt, hai thanh niên nguy kịch 1
Hiện trường vụ tai nạn

Người dân ở đây cho biết, vào thời điểm trên, khi hai thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao và để đèn xi nhan sang đường thì bất ngờ bị chiếc xe buýt số 59 chạy tuyến Đông Anh – Đại học Nông Nghiệp đi ngược hướng đâm trực diện.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất văng vào kính xe buýt, người ngồi sau cũng bị hất ra ngoài đường. Riêng tài xế xe buýt chỉ bị thương nhẹ phần đầu và tay.

Theo quan sát của PV Báo Giao thông, tại hiện trường xảy ra tai nạn, chiếc xe máy đã nằm gọn dưới gầm xe buýt và bị biến dạng. Phần kính của xe buýt bị vỡ nứt và vương vãi xuống đường. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân đã đưa hai thanh niên vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, công an địa phường cùng CSGT đã có mặt tại hiện trường kiểm tra và phân luồng giao thông.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hữu Tuấn