Đoàn Thanh niên Ban QLDA ĐS tuyên truyền an toàn thi công

14/09/2016 14:14

Đoàn Thanh niên Ban QLDA ĐS vừa lắp đặt 45 Pano tuyên truyền an toàn thi công DA Cát Linh - Hà Đông.

tuyen-truyen-ATGT

Các pano được lắp đặt tại các ga dọc dự án

Đoàn Thanh niên Ban QLDA ĐS vừa tổ chức lắp đặt 45 Pano tuyên truyền các điều kiện an toàn thi công, an toàn lao động và đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục dự án đường sắt nội đô Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông. Trong đó có 25 pano kích thước 1mx5m và 16 pano kích thước 0,3mx3m.

Anh Nguyễn Bá Sơn, Bí thư Đoàn Thanh niên cho biết, Đoàn thanh niên đảm nhận công việc tuyên truyền như là một công trình thanh niên nhằm chia sẻ khó khăn với Dự án, đẩy mạnh sản xuất, góp sức cùng Đảng ủy, lãnh đạo và tập thể Ban QLDA đường sắt trong việc hoàn thành Dự án đường sắt nội đô Hà Nội, tuyến Cát Linh – Hà Đông. Các pano này được lắp đặt tại vị trí các nhà ga và các điểm thi công quan trọng dọc tuyến.

Trong thời gian qua, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý dự án đường sắt đã thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền ATGT, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ trên công trường, cũng như cho người dân biết. Hồi tháng 5 vừa qua, hơn 30 đoàn viên thanh niên Ban QLDA đường sắt đã tham gia lắp đặt pano, biển bảng tuyên truyền an toàn thi công tại Dự án đường sắt nội đô Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông.

Các pano đều được in ấn đẹp, kích thước 1,2 x 1,5m tuyên truyền các nội dung, quy định về đảm bảo an toàn lao động, an toàn giao thông trong quá trình vừa thi công vừa khai thác.

Dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông đang trong giai đoạn nước rút về đích sẽ hoàn thành trong năm nay. Mọi công tác thi công các hạng mục đang được đẩy nhanh. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn lao động và an toàn giao thông được Ban QLDA đường sắt và cả các nhà thầu đặt lên hàng đầu.

Thiện Anh