Đoàn liên ngành Bạc Liêu kiểm tra công tác bảo đảm TTATGT dịp Tết

17/01/2017 18:45

Theo kế hoạch, công tác kiểm tra việc bảo đảm TTATGT dịp Tết 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/1 đến 20/1/2017.

Đoàn liên ngành bạc liêu kiểm tra công tác bảo đảm ttatgt dịp tết

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra công tác bảo đảm TTATGT tại TP Bạc Liêu - Ảnh: Gia Minh

Ngày 17/1, Đoàn liên ngành gồm: Thanh tra sở GTVT, Công an tỉnh, Đoạn quản lý đường bộ, đường sông; Cảng vụ và Chi cục quản lý đường bộ IV.6, Đội Thanh tra-An toàn số 8, do Đại tá Ngô Thành Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó ban ATGT tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác bảo đảm TTATGT dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 tại TP Bạc Liêu (Bạc Liêu).

Nội dung kiểm tra đợt này chủ yếu tập trung vào việc triển khai kế hoạch bảo đảm TTATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 theo chỉ đạo của Ban ATGT tỉnh; kiểm tra thực tế về mức độ an toàn một số tuyến đường bộ, tuyến đường sông, điểm chợ, bến xe, bến tàu, bến đò và bến thủy nội địa ở các địa phương.

Báo cáo với Đoàn kiểm tra, Trung tá Lê Quyết Chiến, Phó trưởng Công an, Phó Ban ATGT TP Bạc Liêu cho biết, để đảm bảo ATGT thông suốt thời gian qua Ban ATGT thành phố đã cho tiến hành dậm vá 19 tuyến đường với chiều dài gần 6km, sửa chữa vỉa hè sụp lún 11 tuyến với chiều dài gần 1km, xây dựng cống thoát nước trên đường Nguyễn Thái Học-Châu Văn Đặng. Bên cạnh đó, giao thông đường thủy cũng được quan tâm sâu sát, cụ thể các tuyến kênh thủy nội địa cấp III, cấp IV và vượt cấp, hàng năm thành phố đã đầu tư nạo vét từ 6-10 tuyến kênh.

Qua kiểm tra, Đoàn liên ngành đề nghị Ban ATGT TP Bạc Liêu sớm khắc phục các tồn tại, hạn chế được phát hiện; đồng thời tăng cường các biện pháp bảo đảm TTATGT, tạo điề kiện thuật lợi cho người dân vui xuân đón Tết an toàn.

Sau khi làm việc với Ban ATGT TP Bạc Liêu, Đoàn liên ngành đã đến kiểm tra tình hình bảo đảm TTAGT tại một số địa phương thuộc địa bàn thành phố như: phường 1, phường 2, phường 3 và phường Nhà Mát.

Được biết, TP Bạc Liêu là địa phương cuối cùng trong kế hoạch kiểm tra của Đoàn liên ngành. Trước đó, Đoàn đã kiểm tra tại tất cả các huyện, thị xã trong địa bàn tỉnh.

Xem thêm video:

Gia Minh