Điều xe phòng cháy chữa cháy giải cứu thanh niên bị kẹt ở miệng cống

03/12/2014 07:19

Một thanh niên bị kẹt chân ở miệng cống hố ga phải nhờ Cảnh sát PCCC đến giải cứu mới thoát được.

Điều xe phòng cháy chữa cháy giải cứu thanh niên bị kẹt ở miệng cống 1
Chân Đạt bị mắc kẹt ở miệng cống không kéo ra được

Vụ việc xảy ra tại giao thông Nguyễn Đình Chiểu – Pastuer (Q.3). Lúc đó khoảng 22h, Nguyễn Tuấn Đạt chở một thanh niên khác tên Chính điều khiển xe gắn máy đang chạy trên đường Pastuer từ Q.1 về Phú Nhuận. Khi đến giao lộ trên thì va chạm với một phụ nữ cũng điều khiển xe gắn máy từ đường Nguyễn Đình Chiểu ra.

Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ này bị thương nặng phải đi cấp cứu (chưa rõ danh tính). Chính thì bị gãy chân và chấn thương nhiều nơi trên người.

Đặc biệt, Nguyễn Tuấn Đạt bị hất tung ra khỏi xe bay vào vệ đường. Phần đầu gối không hiểu sao bị lọt xuống miệng của một cống thoát nước. Miệng cống này không có lưới sắt để chắn rác.

Sự cố hi hữu này khiến Đạt không kéo đầu rối ra được. Nhiều người dân ở đó thấy vậy chạy đển trợ giúp nhưng cũng bất lực. Lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông nhưng cũng không giúp Đạt thoát ra khỏi miệng cống.

Điều xe phòng cháy chữa cháy giải cứu thanh niên bị kẹt ở miệng cống 2
Phải nhờ đến Cảnh sát PCCC dùng bơm thủy lực nâng nắp cống mới kéo được Đạt ra

Sự việc phải nhờ đến lực lượng Cảnh sát PCCC Quận 3 điều hai xe cứu hỏa đến. Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã dùng bơm thủy lực nâng nắp cống lên mới kéo được Đạt ra ngoài mà không bị thượng nặng. Tuy vậy đầu gối của Đạt cũng bị trầy xước. Đạt sau đó cũng được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết thương.

Phan Tư