Điều tra đối tượng lăng mạ, quấy rối đường dây nóng ATGT

01/05/2016 10:34

Đề nghị điều tra xử lý theo quy định của pháp luật đối tượng lăng mạ, quây rối đường dây nóng phản ánh ATGT.

Điều tra đối tượng lăng mạ, quấy rối đường dây nóng atgt

Nhu cầu đi lại của người dân thường tăng cao vào dịp nghỉ Lễ. Ảnh internet

Ủy ban ATGT Quốc gia vừa đề nghị lực lượng chức năng của Bộ Công an vào cuộc điều tra xử lý một số đối tượng quấy rối, nháy máy và có những lời lẽ lăng mạ đối với các số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin về an toàn giao thông (ATGT) của Uỷ ban.

Ông Trần Hữu Minh, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Lễ 30/4, 1/5, đường dây nóng của Ủy ban ATGT Quốc gia tiếp nhận được khoảng 150 cuộc gọi và tin nhắn của người dân. Nội dung phản ánh về tình trạng tăng giá vé, chở quá số người quy định, và tình trạng ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường.

Sau khi nhận được điện thoại trên đường dây nóng, Ủy ban ATGT Quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện kiểm tra, xử lý các nội dung người dân phản ánh.

“Đặc biệt, điện thoại đường dây nóng xuất hiện tình trạng một số đối tượng quấy rối, nháy máy và có những lời lẽ lăng mạ đối với các số điện thoại đường dây nóng của Ủy ban ATGT Quốc gia. Uỷ ban ATGT Quốc gia đề nghị lực lượng chức năng của Bộ Công an vào cuộc điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật”, ông Minh nói.

Trần Duy