Diễn biến mới nhất vụ xe Mercedes tông tiếp viên hàng không bị thương nặng

02/02/2020 17:30

Công an đã mời người sử dụng giấy phép lái xe để thuê ô tô Mercedes gây tai nạn nhưng không phải tài xế gây tai nạn kinh hoàng...

Diễn biến mới nhất vụ xe Mercedes tông tiếp viên hàng không bị thương nặng 1
Đến thời điểm này Công an quận Phú Nhuận vẫn chưa tìm ra tài xế điều khiển xe ô tô Mercedes biển số 51G-902.57 gây tai nạn khiến một tài xế Grab Bike tử vong và một tiếp viên hàng không bị thương nặng.

Ngày 2/2, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết đến nay Công an quận Phú Nhuận vẫn chưa tìm ra tài xế điều khiển phương tiện gây tai nạn rạng sáng 30/1 khiến một tài xế Grab Bike tử vong, một nữ tiếp viên hàng không bị thương nặng.

Nguồn tin này cho biết, qua xác minh, chiếc xe ô tô Mercedes biển số 51G-902.57 là do ông Võ Văn Phúc, (đường Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đứng tên. Cơ quan điều tra quận Phú Nhuận đã làm việc với chủ xe thì được biết chiếc xe này ông Phúc đã cho ông Huỳnh Chánh Thành (SN 1990, P.2, Q.Tân Bình) là giám đốc Công ty TNHH Vận tải - TM - DV Khang Gia thuê lại để làm dịch vụ cho thuê xe.

Đêm 29/1, có một người sử dụng chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe có tên Hà Tấn Sang (SN 1984, P.8, Q.3) đến nhà ông Thành để thuê xe đi Phan Thiết. Đối tượng này đã nhiều lần liên lạc với ông Thành những ngày trước đó để thuê xe. Khi đối tượng này lấy xe và chở theo 2 nam, 2 nữ đến địa điểm trên thì gây tai nạn.

Diễn biến mới nhất vụ xe Mercedes tông tiếp viên hàng không bị thương nặng 2
Nữ tiếp viên Bích Hường bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện 175

Sau khi vụ việc xảy ra, công an Phú Nhuận đã mới Hà Tấn Sang lên làm việc. Công an đối chiếu chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe của ông Sang và của đối tượng thuê xe thì không trùng khớp. Ông Sang khẳng định không hề thuê xe và điều khiển ô tô Mercedes biển số 51G-902.57 và gây tai nạn trong thời gian đó.

Qua làm việc, công an Phú Nhuận đã xác định 2 người ngồi sau xe gồm: Nguyễn Thúy Phượng (SN 1991, trú ở ấp 4A xã Bình Hưng, H.Bình Chánh); Hà Hoàng Thái (SN 1993, trú tại Linh Trung, Q.Thủ Đức). Hai người còn lại hiện vẫn chưa xác định.

Hiện, Phòng 1 (Cục Cảnh sát giao thông) đang phối hợp với Công an quận Phú Nhuận tiếp tục điều tra truy tìm đối tượng điều khiển xe ô tô Mercedes biển số 51G-902.57 gây tai nạn và đang bỏ trốn.

Diễn biến mới nhất vụ xe Mercedes tông tiếp viên hàng không bị thương nặng 3
Nữ tiếp viên Bích Hường xinh đẹp trước khi chuẩn bị bay, nhưng giờ chị đang bị thương rất nặng sau vụ tai nạn

Trước đó vào khoảng 5h30 sáng 30/1, trước số nhà 123 đường Hồng Hà, P9, quận Phú Nhuận, xe ô tô Mercedes biển số 51G-902.57 (chưa rõ người điều khiển), chở theo 4 người gồm: 2 nam, 2 nữ, lưu thông trên đường Hồng Hà hướng từ quận Tân Bình về Phú Nhuận.

Khi đến điểm trên ô tô đã va chạm với mô tô biển số 62P1-401.23 do ông Lê Mạnh Thường (SN 1956, Q. Phú Nhuận) điều khiển chở chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1990, P9, Q.Phú Nhuận) đi theo hướng ngược lại. Ông Thường là tài xế Grab Bike, còn chị Bích Hường là tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines đang trên đường ra sân bay để chuẩn bị cho chuyến bay đi Phú Quốc.

Vụ va chạm khiến ông Thường tử vong, chị Bích Hường bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện 175.

Sau khi xảy ra tai nạn, người điều khiển phương tiện đã bỏ trốn đến nay vẫn chưa trình diện.

Phan Tư