Dịch bệnh phức tạp, TP.HCM cấm xe trên nhiều tuyến đường huyện Hóc Môn

30/06/2021 21:52

Sở GTVT TPHCM vừa có văn bản thông báo việc tổ chức giao thông khu vực phong tỏa ở huyện Hóc Môn. Thời gian cấm từ nay đến khi có thông báo mới.

Dịch bệnh phức tạp, TP.HCM cấm xe trên nhiều tuyến đường huyện Hóc Môn 1

TP.HCM phong tỏa nhiều khu vực trên địa bàn huyện Hóc Môn

Theo đó, các tuyến đường, các chốt kiểm soát ở ấp 3 xã Xuân Thới Thượng và ấp Bắc Lân xã Bà Điểm, ấp Mỹ Hòa 4 xã Xuân Thới Đông sẽ được điều chỉnh.

Theo đó, thời gian áp dụng kể từ ngày 30/6 cho đến khi có thông báo mới.

Phương án cụ thể như sau: Trên đường QL22 đoạn từ đường số 2 đến đường Nguyễn Thị Sóc (hướng từ Củ Chi đi trung tâm thành phố), cấm các phương tiện dừng, đỗ trên đường QL22, đoạn từ đường số 2 đến đường Nguyễn Thị Sóc.

Trên đường Nguyễn Thị Sóc, đoạn từ QL22 đến đường số 5, từ 20h đến 6h sáng ngày hôm sau, cấm các loại phương tiện lưu thông.

Cũng từ 6h đến 20h: Hạn chế các phương tiện lưu thông trên đường Nguyễn Thị Sóc đoạn từ QL22 đến đường số 5. Các phương tiện không được phép dừng, đỗ và đón, trả khách trên tuyến đường này.

Lộ trình thay thế đường Nguyễn Thị Sóc, đoạn từ QL22 đến đường Số 5 như sau: Nguyễn Thị Sóc - Nguyễn Ảnh Thủ - QL22 - Nguyễn Thị Sóc.

Trước đó, UBND TP.HCM đã quyết định phong tỏa để phòng, chống dịch Covid-19 đối với ấp Tân Thới 2, ấp Tân Thới 3 và một phần ấp Thới Tây 1 thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn trong vòng 14 ngày, kể từ 0 giờ ngày 20/6.

Đỗ Loan