Đi xe máy không đèn, tông chết cụ già rồi bỏ chạy

17/11/2014 22:11

Tối 17/11, trên QL1 đoạn qua thôn Tân Ngọc (xã Ninh Ích, Tx. Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một bà cụ lớn tuổi đi bộ bên QL1 bị chiếc xe máy do một thanh niên điều khiển tông chết rồi bỏ chạy.

Đi xe máy không đèn, tông chết cụ già rồi bỏ chạy
Hiện trường vụ tai nạn

Ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường cho thấy, bà cụ mặc trên người bộ đồ đen, đội nón lá, đeo túi xách bên người, bị thương rất nặng ở phần đầu, nằm chết bên QL1. Bên cạnh xác nạn nhân, một phần nhựa của phuộc trước bên trái chiếc xe máy gây tai nạn gãy rơi lại.

Theo thông tin từ người dân tại hiện trường cho biết, chiếc xe máy tông chết bà cụ lưu thông theo hướng từ TP. Nha Trang ra thị xã Ninh Hòa không có đèn chiếu sáng ban đêm.

Điều đáng nói, sau khi tông bà cụ đang đi bộ ngã xuống đường, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy gây tai nạn đã chạy khỏi hiện trường. Người dân lập tức truy đuổi nhưng không đuổi kịp, ghi lại được biển số của chiếc xe gây tai nạn là 79K7-9963.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điện báo cơ quan chức năng truy tìm người điều khiển chiếc xe máy gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy; xác định danh tính của bà cụ bị chiếc xe máy tông chết.

Duy Lợi