Đi vào giờ cấm, xe container cán chết người rồi bỏ chạy

03/11/2017 22:20

Chạy vào giờ cấm tài xế xe container cán chết người đàn ông đi xe máy rồi nhấn ga bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đi vào giờ cấm, xe container cán chết người rồi bỏ chạy 1

Xe container chạy giờ cấm cán chết người rồi bỏ chạy.

Tối 3/11, trên đường Nguyễn Duy Trinh đoạn qua khu phố 1 (phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến một người đàn ông tử vong.

Theo một số nhân chứng cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30’ cùng ngày, xe máy mang BKS: 48F9 - 9352 do một người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ vòng xoay Phú Hữu về đường Nguyễn Xiển. Khi đến giao lô Nguyễn Duy Trinh -  Gò Cát (phường Phú Hữu, quận 9) bất ngờ té ngã xuống đường và bị bánh xe container (chưa rõ biển số xe) chạy cùng chiều cán qua, tử vong tại chỗ. Điều đáng nói là sau khi xe container cán chết người tài xế đã nhấn ga bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tại hiện trường thi thể nạn nhân cùng xe máy nằm sát lề đường, rất đông người dân có mặt theo dõi tại hiện trường vụ tai nạn. Theo phản ánh của người dân trong khu vực thời điểm xảy ra tai nạn đường Nguyễn Duy Trinh đang là giờ cấm xe có trọng tải lớn từ 16h đến 20h nhưng nhiều phương tiện tải trọng lớn vẫn cố tình đi vào, nhiều vụ tai nạn chết người đã xảy ra.

Nhận được tin báo Công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ sau đó có mặt điều tiết giao thông khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera nhà dân xung quanh để phục vụ công tác điều tra, truy tìm xe container bỏ chạy.

Vĩnh Phú