Đi đánh golf về, người đàn ông 63 tuổi tông sập hàng rào sân bay

23/03/2022 18:41

Ô tô mang biển số 51K-004.07 đã đâm sập hoàn toàn 6 ô hàng rào an ninh và 1 trụ đèn số 32 sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngày 23/3, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết đã phối hợp các đơn vị liên quan lập biên bản và đưa ra phương án xử lý vụ tai nạn giao thông hy hữu vừa xảy ra trong địa bàn quản lý an ninh hàng không.

Theo đó, khoảng 20h30’ ngày 21/3, Trung tâm an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện ô tô mang biển số 51K-004.07 di chuyển từ hướng 15A về 15 đã đâm sập hoàn toàn 6 ô hàng rào an ninh và 1 trụ đèn số 32.

Sau khi va quệt vào hàng rào xe ô tô bị hư hỏng phần đầu và bị kẹt lại phía trong hàng rào an ninh sân bay. Tiếp cận hiện trường, đội an ninh phát hiện tài xế là ông Mai Ngọc Th. (63 tuổi, ở quận 3) là người trực tiếp điều khiển xe ô tô.

Đi đánh golf về, người đàn ông 63 tuổi tông sập hàng rào sân bay 1

Vụ tai nạn khiến xe ô tô bẹp dúm phần đầu. Ảnh: Thanh Hồ

Qua kiểm tra, nhân viên an ninh không phát hiện vật cấm bất thường, trong xe chỉ chở 1 bộ đánh golf, tài xế lái ô tô trong tình trạng bình thường. Tài xế này sau đó khai nhận do lạc tay lái nên gây ra tai nạn.

Sau đó, Trung tâm an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất đã bố trí nhân viên an ninh trực tại vị trí xảy ra tai nạn đến khi hàng rào được khắc phục. Đồng thời, người gây ra tai nạn cũng đã cam kết chi trả hoàn toàn chi phí an ninh và chi phí khắc phục hàng rào bị hư hỏng. Tuyến đường mà tài xế đi "nhầm" vào là đường nội bộ thuộc quản lý của Sư đoàn không quân 370.

Minh Quang