Đi bắt cua, thiếu nữ bị ô tô đâm nguy kịch

22/04/2014 12:44

Hai mẹ con đang trên đường đi bắt rạm (con cua) về nhà, con gái đi phía trước bất ngờ bị ô tô đi cùng chiều đâm từ phía sau hất văng gần 10m.

Hai mẹ con đang trên đường đi bắt rạm về nhà, con gái đi phía trước bất ngờ bị ô tô đi cùng chiều đâm từ phía sau hất văng gần 10m.

Đi bắt cua, thiếu nữ bị ô tô đâm nguy kịch
Hiện trường nơi cô gái trẻ bị ô tô đâm từ phía sau

Vào hồi 11h ngày 22/4, tại Km 471+100 đoạn qua Thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng  giữa xe ô tô và người đi xe đạp, khiến 3 người bị thương, trong đó có 1 người phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đi bắt cua, thiếu nữ bị ô tô đâm nguy kịch
Chiếc xe lao xa cách vị trí xảy ra tai nạn gần 100m
Đi bắt cua, thiếu nữ bị ô tô đâm nguy kịch
Chiếc cọc tiêu bị đâm gãy trơ lõi sắt

Theo nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe ô tô Ford Everest 7 chỗ mang BKS 30H-4993 lưu thông theo hướng Thị xã Hồng Lĩnh – Tp Hà Tĩnh với tốc độ cao, bất ngờ lao sang lề đường bên phải đâm thẳng vào nhóm người đang đi xe đạp cùng chiều. Sau khi hất văng 1 người đi xe đạp, chiếc xe tiếp tục đâm gãy 1 cọc tiêu, lao xuống rệ đường bên trái, rồi tiếp tục đi thêm 60m và mắc kẹt trong 1 ruộng lúa bên đường.

Đi bắt cua, thiếu nữ bị ô tô đâm nguy kịch
Chiếc ô tô gây tai nạn

Một trong số những người đi xe đạp cùng đoàn cho biết, người đi xe đạp bị đâm là một cô gái trẻ tên Diễm, chừng 18 tuổi. Lúc bị nạn, Diễm cùng mẹ đang trên đường đi bắt cua trở về nhà. Khi đi trên đường, Diễm đi trước mẹ và bất ngờ bị xe đâm từ phía sau.

Được biết, lúc bị nạn trên ô tô có 3 người, trong đó một cô gái khoảng 20 tuổi, 1 cụ già bị thương phải đưa đi cấp cứu, riêng tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT huyện Can Lộc đã có mặt tại hiện trường hỗ trợ người bị nạn và điều tiết giao thông.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tuấn Anh - Văn Thanh