Để rơi túi xách có số tiền lớn, cô gái vui mừng được CSGT trả lại

18/02/2020 13:01

Trên đường về nhà, chị Linh đánh rơi ví chứa nhiều giấy tờ quan trọng và hơn 45 triệu đồng, được CSGT nhặt được trao trả.

Để rơi túi xách có số tiền lớn, cô gái vui mừng được CSGT trả lại 1
CSGT trao trả số tiền lớn và nhiều giấy tờ quan trọng của chị Linh đánh rơi trước đó

Ngày 18/2, trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại uý Trần Ngọc Trung, Phó đội trưởng phụ trách Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho hay, một chiến sĩ trong Đội vừa nhặt được tài sản có giá trị lớn, trả lại cho người đánh rơi.

Đại uý Trần Ngọc Trung thông tin, vào chiều 17/2, Thượng úy Nguyễn Đức Linh (cán bộ Đội CSGT số 6) được phân công làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Mễ Trì. Đến khoảng 16h30, Thượng úy Linh có nhặt được một chiếc túi xách màu đen.

Kiểm tra bên trong, Thượng úy Linh thấy có 2 chiếc ví nhỏ, 3 thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Thùy Linh (SN 1992, trú tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và 45,8 triệu đồng.

Để rơi túi xách có số tiền lớn, cô gái vui mừng được CSGT trả lại 2
Số tiền lớn, nhiều giấy tờ quan trọng của chị Linh đánh rơi đã được CSGT trả lại

Ngay lập tức, Thượng úy Linh đã báo cáo Ban chỉ huy Đội xin ý kiến, đồng thời tìm cách liên hệ với chị Linh để trả lại tài sản. Đến 19h cùng ngày, chị Linh đã đến trụ sở Đội CSGT số 6 để nhận lại tài sản.

Vui mừng khôn xiết khi nhận lại tài sản, chị Linh cho biết, chiều 17/2, chị điều khiển xe máy đi từ phố Hoàng Đạo Thúy đến tòa nhà Sông Đà, để một túi xách vải ở chỗ để chân.

“Khi đến nơi tôi mới phát hiện bị mất túi, trong túi có rất nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền 45,8 triệu đồng. Tôi quay lại đoạn đường trên tìm không thấy, về đến nhà thì nhận được điện thoại từ người nhà ở quê gọi ra là có công an ngoài Hà Nội gọi xác minh thông tin theo giấy tờ, đề nghị đến nhận lại tài sản”, chị Linh cho hay.

Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của các chiến sĩ CSGT, chị Linh đã viết thư cảm ơn Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội nói chung và Thượng úy Nguyễn Đức Linh nói riêng.

Văn Huế