Danh tính tài xế gây tai nạn liên hoàn ở Biên Hòa

21/05/2017 09:52

Sau vụ tai nạn liên hoàn, CGST đã đo nồng độ cồn nhưng không phát hiện tài xế vi phạm nồng độ cồn.

danh tính tài xế gây tai nạn liên hoàn ở biên hòa

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn.

Tài xế điều khiển ô tô gây tai nạn liên hoàn khai tên Vũ Văn Trung (khoảng 40 tuổi, ngụ phường Bình Đa, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Sau khi vụ việc xảy ra lực lượng CGST đã tiến hành đo nồng độ cồn và không phát hiện vi phạm nồng độ cồn.

Trước đó tối 20/5 trên mạng xã hội xuất hiện clip khoảng 2 phút ghi lại cảnh ô tô đâm 2 xe máy. Theo hình ảnh trong clip vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối 21/5, chiếc xe 7 chỗ BKS:60A-36879 do tài xế Trung điều khiển va quệt với một xe máy trên đoạn đường Phan Trung và mâu thuẫn với một nhóm thanh niên. Tuy nhiên, tài xế không dừng lại mà tiếp tục đi về hướng đường Phạm Văn Thuận nên bị một số người đuổi theo.

Khi đến ngã 3 đường Trần Quốc Toản - Phạm Văn Thuận, chiếc xe 7 chỗ bị người dân chặn lại. Tuy vậy chiếc xe không dừng lại mà tài xế đã nhấn ga để xe lao thẳng về phía những người đang chặn phía trước.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, tài xế đã cố tình nhấn ga hai lần khiến xe đâm quàng, một số người dân đã bị thương nhẹ, một số phương tiện bị hư hỏng. Do bức xúc sự việc nên một số người dân đã dùng các vật dụng xung quanh đập vỡ cửa xe ô tô, không chế tài xế giao cho Công an phường.

Châu Minh