Danh tính người phụ nữ tử vong trên QL1A ở Thanh Hóa

13/01/2023 11:14

Liên quan đến vụ TNGT xảy ra trên QL1A khiến người phụ nữ tử vong, lực lượng Công an đã xác định được danh tính nạn nhân.

Sáng 13/1, thông tin từ Công an huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hoá) cho biết, liên quan đến vụ TNGT xảy ra trên QL1A đoạn qua xã Đại Lộc đã xác định được danh tính nạn nhân tử vong.

Danh tính người phụ nữ tử vong trên QL1A ở Thanh Hóa 1

Hiện trường vụ TNGT khiến người phụ nữ tử vong

Cụ thể, thi thể người phụ nữ bị xe cán được xác định là Lê Thị L. (54 tuổi, ngụ ởp xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá). Thời điểm xảy ra sự việc, bà L. đi xe đạp trên đường ra chợ.

Liên quan đến phương tiện gây ra vụ TNGT, một nguồn tin riêng của Báo Giao thông cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã truy xuất camera giám sát trên dọc đường và bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ bản đã khoanh vùng được vị trí của phương tiện. Tuy nhiên, sự việc này vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể công bố thông tin chính thức về tài xế cũng như phương tiện gây TNGT.

Trước đó, vào khoảng 6h sáng ngày 12/1, tại Km 305+700 QL1A đoạn qua thôn Phú Lý, xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc xảy ra một vụ TNGT thương tâm. Tại hiện trường là chiếc xe đạp cũ, túi đựng bao bì, thùng nhựa màu vàng. Thi thể nạn nhân mặc nhiều áo mưa, đeo găng tay màu tím, tất chân màu đen, trên người không có giấy tờ tuỳ thân.

Gia Anh