Danh tính các nạn nhân vụ tai nạn xe khách Nghệ An

08/05/2016 16:44

Trong số 6 nạn nhân vụ tai nạn xe khách Nghệ An đang cấp cứu, có 2 người bị chấn thương sọ não nặng.

danh tính các nạn nhân vụ tai nạn xe khách nghệ an

Nạn nhân vụ tai nạn xe khách Nghệ An, anh Nguyễn Thúc Tám bị chấn thương sọ não nặng và hôn mê.

Chiều ngày 8/5, tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, các bác sỹ vẫn đang tích cực cứu chữa các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách Nghệ An xảy ra trên ngã tư QL1 tuyến tránh Vinh và QL46B. Theo các bác sĩ tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện, lúc 12 giờ cùng ngày, Khoa đã tiếp nhận 6 bệnh nhân là nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nêu trên. Cả 6 người đều bị đa chấn thương, trong đó có 2 người là Nguyễn Thúc Tám (SN1973, lái xe tải) và Nguyễn Phúc Thắng (SN 1988, phụ xe tải) bị chấn thương sọ não nặng.

danh tính các nạn nhân vụ tai nạn xe khách nghệ an

Phần đầu xe tải bẹp dúm, xe khách bị bẹp phần hông
chứng tỏ xe tải đã đâm ngang xe khách.

Hiện tại cả 6 nạn nhân đều đang trong tình trạng khá hoảng loạn không thể tiếp chuyện. Lái xe tải và phụ xe tải trong tình trạng hôn mê.

Danh tính các nạn nhân trong vụ TNGT này bước đầu được xác định gồm:

Nguyễn Thúc Tám, SN 1973, trú huyện Thanh Chương, Nghệ An

Nguyễn Phúc Thắng, SN 1988, trú Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

Chu Văn Dinh, SN 1961, trú tỉnh Vĩnh Phúc

Trần Thị Dung, SN 1968, trú tỉnh Đăk lăk đăk lắc

Nguyễn Xuân Quang, SN 1990, trú tỉnh Vĩnh Phúc

Một người khác tên Tuyền chưa rõ năm sinh quê quán.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa 8/5, tại ngã tư giao giữa QL46B và đường tránh TP Vinh, đoạn qua xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, chiếc xe tải BKS 37C-139.47 do ông Nguyễn Thúc Tám (SN 1973, trú tại huyện Thanh Chương, Nghệ An) điều khiển, chở cát lưu thông trên QL46B hướng Nam Đàn - TP Vinh. Khi đi qua nút giao cắt này thì xảy ra tai nạn với xe khách giường nằm BKS 47B-012.09, do ông Trương Văn Hòa (SN 1974, trú tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) điều khiển chạy hướng Bắc-Nam. Hậu quả, vụ tai nạn đã làm 6 người bị thương nặng, hai xe hư hỏng nặng.

Được biết, vị trí xảy ra vụ tai nạn này là ngã tư giao cắt đồng mức có hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Thế nhưng trong thời gian vừa qua tai nạn vẫn thường xuyên xảy ra ở đây. Qua hiện trường vụ tai nạn có thể thấy 2 chiếc xe đều đã chạy với tốc độ cao. Chiếc xe tải đã đâm ngang vào xe khách giường nằm. Qua đó thấy rằng một trong hai chiếc xe đã cố tình vượt đèn đỏ dẫn đến tai nạn.

Văn Thanh