Đánh rơi điện thoại trên cầu, cô gái bất ngờ được CSGT tìm trả nhờ facebook

11/09/2020 13:04

Nhặt được chiếc điện thoại smart phone trị giá hơn 10 triệu đồng trên cầu Chương Dương, hai CSGT Hà Nội đã lên facebook đăng tin tìm người mất.

Đánh rơi điện thoại trên cầu, cô gái bất ngờ được CSGT tìm trả nhờ facebook 1
Chiến sĩ CSGT trao trả chiếc điện thoại trị giá hơn 10 triệu đồng cho chị Lê Thị Hải

Sáng 11/9, Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) đã tiến hành trao trả tài sản bị mất (là một chiếc điện thoại smart phone trị giá hơn 10 triệu đồng) cho chị Lê Thị Hải (SN 1991 ở Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Trước đó, khoảng 16h ngày 10/9, trên đường đi làm từ phố Tôn Đản (Hoàn Kiếm) về nhà, khi qua cầu Chương Dương, chị Hải đã sơ ý làm rơi chiếc điện thoại trên. Cả đêm không thấy thông tin về tài sản đã mất, chị Hải đã không hy vọng, thì nhận được thông tin bạn bè thông báo có hai CSGT trực chốt phía nam cầu Chương Dương có nhặt được 1 chiếc điện thoại có đặc điểm như của chị Hải.

Nhanh chóng liên hệ với tài khoản facebook đang đăng tìm chủ nhân chiếc điện thoại, chị Hải được biết: Đại uý Nguyễn Xuân Trường và Thượng uý Đỗ Văn Đại, Đội CSGT số 1 trong lúc làm nhiệm vụ phân luồng trên cầu Chương Dương đã nhặt được chiếc điện thoại rơi trên đường.

Để tìm chủ nhân chiếc điện thoại, 2 CSGT đã chủ động báo cáo đơn vị để đăng tải thông tin trên facebook nhờ cộng đồng mạng tìm giúp, thông tin trên cũng được kênh VOV thông báo. Qua bạn bè trên mạng xã hội, chị Hải đã nắm được thông tin để đi tìm điện thoại.

Sáng 11/9, chị Hải đã được nhận lại tài sản bị mất từ tay các chiến sĩ CSGT.

Văn Huế