Đang dừng đèn đỏ, nam thanh niên bị xe bồn cán chết

01/06/2014 14:56

Trong lúc dừng đèn đỏ, chiếc xe máy đã bị xe bồn bất ngờ chuyển hướng đâm thẳng vào xe máy và cán nát người điều khiển phương tiện.

Trong lúc dừng đèn đỏ, chiếc xe máy đã bị xe bồn bất ngờ chuyển hướng đâm thẳng vào và cán nát người điều khiển phương tiện.

Khoảng 12h30 trưa ngày 1/6, trên đường Phạm Văn Đồng đoạn nối với đường trong rẽ vào Doãn Kế Thiện đã xảy ra một vụ tai nạn rất thương tâm, khiến một người chết ngay tại chỗ và một người bị thương phải nhập viện.

Theo những gì phóng viên Báo Giao thông ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe máy nằm thọt lỏm dưới gầm đầu của chiếc xe bồn, nạn nhân tử vong tại chỗ đã được người dân đắp chiếu, chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân mặc dù đảm bảo chất lượng nhưng cũng bị vỡ vụn thành nhiều mảnh.

Đang dừng đèn đỏ, nam thanh niên bị xe bồn cán chết
Chiếc xe máy bị xe bồn tông mạnh rồi kéo lê cả chục mét, nằm lọt thỏm dưới gầm đầu xe

Theo người dân chứng kiến, vào thời điểm trên, chiếc xe máy Wave A mang BKS 29K6 - 3294 lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng, đang đi chậm lại để dừng đèn đỏ, bất ngờ chiếc xe bồn mang BKS 29LD - 000.44 cố tình chuyển sai làn để đi vào đường trong (đường nhỏ dành cho các phương tiện rẽ vào Doãn Kế Thiện) nhằm vượt đèn đỏ, kết quả đã tông vào chiếc xe máy, kéo lê một đoạn dài và cán nát người cầm lái, còn người ngồi sau đã bị thương nặng được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện E. 

Đang dừng đèn đỏ, nam thanh niên bị xe bồn cán chết
Sau cú đâm, nạn nhân bị chiếc xe bồn cán nát và tử vong tại chỗ

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc xe bồn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT phối hợp cùng CA Phường Dịch Vọng Hậu đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Vụ tai nạn đã khiến đoạn đường bị ùn tắc cục bộ do người dân hiếu kỳ tập trung xem khá đông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Nam