Đắk Lắk: Xe bồn cán nát xe máy, nam thanh niên tử nạn

18/04/2015 13:05

Va quẹt với xe tải, nam thanh niên ngã xuống đường liền bị chiếc xe bồn chạy tới cán tử vong ngay tại chỗ.

Đắk lắk: xe bồn cán nát xe máy, nam thanh niên tử nạn
Chiếc xe mô tô bị cán biến dạng hoàn toàn.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào lúc 5h30’ ngày 18/4, tại km 131+900, (thuộc Quốc lộ 26, đoạn qua thôn Tân Quảng, xã Ea Kênh, huyện K rông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) làm một thanh niên bị xe bồn cán tử vong tại chỗ. Vào thời điểm trên, chiếc xe mô tô hiệu Exciter mang BKS: 81B1-640.16 do anh Khổng Văn Đức (SN 1983, ngụ thôn Nghĩa Lập, xã Ea Kuang, huyện Krông Pắk) điều khiển khi đi đến khu vực trên, trong lúc cho xe vượt thì va quẹt với xe tải mang BKS: 78C-091.69 do tài xế Lê Văn Dũng (SN 1968, ở huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên) điều khiển.

Cú va chạm làm xe mô tô ngã xuống đường, cùng lúc này chiếc xe bồn mang BKS: 47C-019.79 (do tài xế Nguyễn Tấn Tùng, ở thôn 12, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông) điều khiển đang đổ dốc đã cuốn xe mô tô và anh Đức vào gầm. Tại hiện trường, chiếc xe mô tô và người bị kéo lê hơn 7m, người anh Đức bị cán nát, chiếc xe mô tô bị đè bẹp dưới bánh xe bồn biến dạng hoàn toàn. 

Theo một người dân cho biết, khi đang ở trong nhà thì nghe tiếng rầm rất lớn và tiếng thắng xe kéo dài. Lúc này anh chạy ra thì thấy xe máy đã bị cuốn nát bét dưới gầm xe bồn, bên lề đường một người thanh niên đã tử vong. Được biết, anh Đức đã có gia đình và hai con nhỏ, đang lập nghiệp ở tỉnh Gia Lai. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, anh Đức từ tỉnh Gia Lai về Đắk Lắk để thăm mẹ, khi đang trên đường về lại Gia Lai thì gặp nạn.

Đắk lắk: xe bồn cán nát xe máy, nam thanh niên tử nạn
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an xã Ea Kênh, CSGT huyện Krông Pắk nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên. Cùng lúc này, tài xế của xe tải và xe bồn cũng có mặt để tường trình vụ việc, phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hùng