Đã xác minh được xe máy đi kiểu bốc đầu, “làm xiếc” ở Đắk Lắk

16:44, 10/02/2022

Lực lượng chức năng đã xác định được xe máy đi một bánh, “làm xiếc” trên đường phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) ngày mùng 6 Tết.

Ngày 10/2, thông tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), sau khi có thông tin phản ánh về việc một thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu đi một bánh, “làm xiếc” trên đường, lực lượng CSGT đã vào cuộc xác định.

Đã xác minh được xe máy đi kiểu bốc đầu, “làm xiếc” ở Đắk Lắk 1

Thanh niên điều khiển xe đi một bánh, "làm xiếc" trên đường. (Ảnh cắt từ clip)

Theo kết quả xác minh nguồn gốc phương tiện, chủ chiếc xe biển số 59T2- 272.63 tên Lê Nguyên Kim Sa (địa chỉ quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Được biết, thanh niên trên sinh sống làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, kỳ nghỉ Tết vừa qua, người này về quê và có hành vi đi xe một bánh, “làm xiếc” trên đường. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết, thanh niên trên đã vào lại TP. Hồ Chí Minh.

>>>Video: Thanh niên đi xe máy một bánh, "làm xiếc" trên đường phố.

Như Báo Giao thông đã phản ánh, vào ngày 6/2, trên tuyến đường bờ hồ Ea Kao (xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) một thanh niên đi xe máy màu đen giữa đường, cùng với nhiều xe máy và ô tô khác, bất ngờ thanh niên bốc đầu điều khiển xe đi một bánh hàng chục mét. Thấy thanh niên “làm xiếc” trên đường, người tham gia giao thông đã dùng điện thoại quay lại cảnh trên.

Vụ việc đang được Công an TP. Buôn Ma Thuột tiếp tục xác minh, xử lý.

Ngọc Hùng